August 12, 2020, 5:05 pm

Hé lộ địa điểm show diễn ''Another Day'' cực hoành tráng của NTK Lê Thanh Hòa

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vừa hé lộ địa điểm tổ chức show diễn thời trang Another Day tại Sa Pa chính là nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa (Sa Pa, Lào Cai).

Có thể bạn quan tâm:

 

Từ khách sạn năm sao M-Gallery Sapa - nơi khách mời được nghỉ ngơi sẽ có đường bộ đi thẳng đến nhà ga - nơi tổ chức show diễn. Sau khi khám phá vẻ đẹp sang trọng, cổ điển của công trình, các khách mời sẽ lên toa tàu, di chuyển thêm khoảng 2km để đến điểm diễn. 

 

tau.jpg/
 

Tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa mở cửa đầu năm 2018 và nhanh chóng trở thành biểu tượng du lịch mới của thị trấn vùng cao. Thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu Bill Bensley, nhà ga mang phong cách đặc trưng của kiến trúc châu Âu với mái vòm, trần cao và những chi tiết mô phỏng đường ray, bánh lái. 

 

IMG_7029
 

Nhà ga leo núi Mường Hoa - tác phẩm nghệ thuật mới nhất của kiến trúc sư cũng là nơi "ông lớn" Louis Vuitton lựa chọn sản xuất bộ ảnh thời trang quảng bá cho chiến dịch "Art of Travel" cho thị trường toàn cầu hồi tháng 9/2019. Theo chia sẻ, lý do ê-kíp quyết định lựa chọn nhà ga Mường Hoa vì đây là nơi thu vào tầm mắt bức tranh toàn cảnh của Sa Pa.

 

IMG_1208
 

Đạo diễn Long Kan - người đồng hành của NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ: "Chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố địa hình, thời tiết... để trong mọi điều kiện show diễn vẫn có thể diễn ra trọn vẹn. Show diễn này rất lãng mạn nhưng không chỉ đơn thuần là cuộc dạo chơi của những kẻ ngông".

 

tn2_1493.jpg/
NTK Lê Thanh Hòa

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm