January 24, 2020, 4:25 am

Hậu ly hôn: Song Joong Ki rục rịch sang Colombia đóng phim

Khác với vợ cũ, Song Joong Ki liên tục bận rộn trên phim trường. Sắp tới, anh nhiều khả năng sẽ đến Nam Mỹ xa xôi ghi hình cho tác phẩm mới.

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo Osen, Song Joong Ki đang trong quá trình thảo luận tham gia phim kinh di Bogotá. Công ty quản lý của anh là Blossom Entertainment cũng nhanh chóng xác nhận thông tin trên. Phía nam diễn viên cho hay: “Song Joong Ki đã nhận được lời mời đóng vai chính trong tác phẩm điện ảnh "Bogotá". Anh ấy đang xem xét dự án này”.

 

songjoongkiphimmoi2.PNG/
 

Nội dung chi tiết của Bogotá chưa được công bố. Tuy nhiên, Osen tiết lộ tác phẩm sẽ xoay quanh cuộc sống của một nam thanh niên khoảng 30 tuổi người Hàn Quốc đã di cư tới Colombia vào những năm 90. Đặc biệt, 90% bối cảnh của phim sẽ được quay ở Bogotá (Colombia) nên ê-kíp sẽ tới đất nước Nam Mỹ này ghi hình từ tháng 12/2019 - 1/2020. Đạo diễn phim là Kim Sung Jae.

 

Tin tức Song Joong Ki cân nhắc đóng phim mới khiến dư luận bất ngờ. Bởi anh đang tất bật trên phim trường Lightning Ship (hay còn gọi là Spaceship Victory), hợp tác với Kim Tae Ri và Jin Seon Kyu. Tác phẩm đang quay và dự kiến sẽ ra mắt năm 2020.

 

songjoongkiphimmoi3.jpeg/
 

Sau khi tuyên bố chia tay Song Hye Kyo, Song Joong Ki liên tục cắm cúi vào công việc diễn xuất. Người hâm mộ cho rằng anh đang cố gắng “đầu tắt mặt tối” trên trường quay để quên đi cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng như né tránh sự quan tâm từ giới truyền thông.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm