January 24, 2020, 4:24 am

Hà Hồ bật mí về lần đầu Kim Lý tỏ tình, sau 2 năm cặp đôi quay lại chốn cũ

Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện tình yêu của 2 năm trước và hiện tại bằng hình ảnh hết sức ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý từ khi vừa chớm nở đã thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Suốt hai năm yêu nhau từ âm thầm đến công khai, cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau rất tình tứ. Sau khi cả hai vừa kỉ niệm tình yêu tròn 2 năm thì các fan đã mong muốn có một đám cưới trong năm nay.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh của cô và Kim Lý ở hai thời điểm khác nhau: khi mới tỏ tình và sau khi yêu nhau với dòng trạng thái hài hước. Người đẹp cập nhật hình ảnh cùng Kim Lý ở thuở mới yêu và viết: "Hai năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá". Và hình ảnh 2 năm sau đối lập với sự e thẹn của Kim Lý trước đó là: "Hai năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày... Thiệt đúng là bánh bèo".

 

1
Thuở mới cưa cẩm, Kim Lý còn e thẹn chẳng dám hôn nữ ca sĩ mà chỉ ngửi hoa, ngửi lá...

 

2
Và sau 2 năm bên nhau, Kim Lý đã mạnh dạn chụp những bức ảnh hôn người yêu rất ngọt ngào khiến bao người ghen tị

 

Theo hình ảnh và lời chia sẻ của Hà Hồ thì cô bật mí nơi nam diễn viên Hương ga tán tỉnh cô là ở Napa và mới đây cả hai đã trở lại nơi kỉ niệm này lần nữa để ôn lại chuyện xưa.

 

Những chia sẻ với loạt hình ảnh đầy thú vị của Hà Hồ và Kim Lý khiến cư dân mạng và các fan khá thích thú. Vì "nữ hoàng giải trí" đã ngày càng cởi mở chia sẻ về chuyện tình hơn trước.

 

IMG-9713.JPG/
Kim Lý cũng từng công khai nói rằng ''Yêu em nhất'' với Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ 

 

IMG-9714.JPG/
 
IMG-9715.JPG/

Nhiều lần Kim Lý ''tháp tùng'' Hà Hồ dự sự kiện, cặp đôi từ khi công khai tình cảm đều ''dính nhau như sam''

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm