July 8, 2020, 8:58 am

Gigi và Bella Hadid tái ngộ Kendall Jenner trong chiến dịch quảng cáo mới

Riccardo Tisci đã quyết định “chơi lớn” khi quy tụ 3 cái tên hot nhất làng mẫu hiện nay vào chiến dịch quảng cáo mới của mình.​

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau ba mùa thời trang, NTK Riccardo Tisci đã định hình được dấu ấn cá nhân khi giới thiệu một Burberry hào hoa và trẻ trung, xứng tầm biểu tượng thời trang Anh Quốc.

 

Màu camel sang trọng trên quần âu, sơ mi, trend coat đã mê hoặc trở lại; họa tiết kẻ nova “lợi hại” hơn xưa trong những cách điệu phóng khoáng cùng áo khoác, mũ, giày… Và chiếc túi hộp với chữ TB biểu tượng cũng theo đó trở thành “It bag” mới của thế giới thời trang.

 

Burberry

Bella Hadid

 

Burberry

Kendall và Gigi

 

“Trong kho tàng đồ sộ của Burberry, tôi phát hiện ra câu chuyện đẹp về quá khứ của Burberry. Thomas Burberry là một người tiên phong trẻ tuổi và là một người đàn ông tự lập, người đã xây dựng công ty của mình trong thời đại Victoria - một thời đại ở vương quốc Anh với sự thay đổi và tiến bộ vượt bậc và một kỷ nguyên luôn truyền cảm hứng cho chính tôi cũng như công việc của tôi. Đây là câu chuyện đằng sau bộ sưu tập này, một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ quá khứ và dành riêng cho tương lai của chúng tôi. Đó là sự vươn mình của vương quốc Burberry” – Giám đốc sáng tạo Burberry Riccardo Tisci chia sẻ.

 

Burberry
 

Nhà mốt Anh khi được dẫn dắt bởi một giám đốc sáng tạo người Ý có tầm nhìn quốc tế đã tỏ rõ tham vọng chạy đua không chỉ trong địa hạt thời trang nữ. Các thiết kế nam được trình diễn đan xen và có sự đồng điệu lớn.

 

Burberry
 
Burberry
 

Trở lại với các thiết kế nữ, độ biến tấu của chiếc khăn lụa được kiểm nghiệm ở các BST trước có lẽ đã hối thúc Tisci khai thác triệt để hơn.

 

Khăn lụa in họa tiết không chỉ là phụ kiện mang theo mà trở thành nhân vật trung tâm của thiết kế. Độ rủ tuyệt hảo của vạt khăn tạo nên diện mạo nữ tính đầy thông thái cho chiếc sơmi cổ cao. Sơmi cùng áo cape chia sẻ đẳng cấp trên nền chất liệu mỏng nhẹ nhà Burberry, tạo thành mẫu áo đa năng đầy thu hút.

 

Burberry
 

Burberry có nhiều phụ kiện thời trang hứa hẹn trong mùa Xuân – Hè 2020 này. Những chiếc túi hoàn toàn mới, không nằm gọn trong vùng an toàn của dáng hộp chữ nhật thanh mảnh hay belt bag nhỏ gọn nữa. Thay vào đó là sự xuất hiện của dáng túi mô phỏng cặp sách có ngăn ngoài vuông vức, tay cầm liền thân. Những đôi giày hở gót kết hợp của quai vải và mũi da được thấy với nhiều màu trung tính như nâu, xám và đen.

 

Burberry
 

Và trong chiến dịch lần này, Tisci đã quy tụ dàn mẫu đa sắc tộc như: Benji Arvay, He Cong, Freja Beha Erichsen, Nozomu Ito, Reece Nelson, Tosin Olajire… cùng 3 cái tên được quan tâm nhất làng mẫu hiện nay là Gigi, Bella Hadid và Kendall Jenner. Tất cả đã cùng nhau phô trương sự sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch vốn rất Burberry một cách vô cùng hiện đại và tươi mới.

 

Burberry
 

Vốn được nhận định là những cô người mẫu bước ra từ Instagram, không hợp chuẩn của thời trang cao cấp. Bỏ ngoài tay những lời thi phi đó, với quyền lực của mình Riccardo Tisci đã trao cho cả ba cơ hội sải bước trên sàn runway và bây giờ là chiến dịch Xuân Hè 2020 của Burberry. Như một lời khẳng định bản thân mạnh mẽ hơn trên đường đua trở thành một người mẫu thời trang cao cấp thật thụ của cả Gigi, Bella và Kendall.

 

Burberry
 

Kha Anh/ Theo Văn nghệ


Có thể bạn quan tâm