November 26, 2020, 6:43 pm

“Freaky” nhận 4 đề cử giải ''Critics Choice Super Awards''

Mới đây, Freaky vừa nhận được 4 đề cử quan trọng của giải Critics Choice Super Awards, gồm: Phim kinh dị xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính phim kinh dị xuất sắc nhất (Vince Vaughn), Nữ diễn viên chính phim kinh dị xuất sắc nhất (Kathryn Newton) và Nhân vật phản diện xuất sắc nhất (Kathryn Newton).

Có thể bạn quan tâm:

Tháng 11 năm nay, Blumhouse - xưởng phim kinh dị chưa bao giờ làm khán giả thất vọng lại tung ra tác phẩm mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về thành công lớn cho hãng. Quái đản (tựa gốc: Freaky), là "đứa con tinh thần" của đạo diễn Christopher Landon - "cha đẻ" hai phần phim Happy Death Day từng khiến fan thể loại kinh dị mê mẩn.

 

image002
 

Mới đây, Freaky vừa nhận được 4 đề cử quan trọng của giải Critics Choice Super Awards:

 

Phim kinh dị xuất sắc nhất

 

Nam diễn viên chính phim kinh dị xuất sắc nhất (Vince Vaughn)

 

Nữ diễn viên chính phim kinh dị xuất sắc nhất (Kathryn Newton)

 

Nhân vật phản diện xuất sắc nhất (Kathryn Newton)

 

image001
 

Phim xoay quanh cô nữ sinh Millie Kessler (Kathryn Newton thủ vai) vốn đang chật vật sống sót qua những ngày tháng trung học bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt. Không chỉ vậy, Millie còn "lọt vào mắt xanh" của tay sát nhân khét tiếng Đồ tể (Vince Vaughn thủ vai). Thế nhưng khi Đồ tể găm nhát dao lấy đi mạng sống của Millie, con dao thần bí đã bất ngờ khiến cả hắn lẫn Millie bị hoán đổi thân xác.

 

Millie nhận ra rằng cô chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ để lấy lại được thân xác của mình trước khi sự hoán đổi này trở thành vĩnh viễn. Và cô sẽ bị mắc kẹt trong cơ thể của một gã cuồng sát tuổi trung niên mãi mãi. Vấn đề duy nhất giờ đây chính là trông cô ấy giống như một kẻ tâm thần với cơ thể lực lưỡng hiện đang là mục tiêu truy đuổi của cả thành phố, trong khi đó Đồ tể lại mang ngoại hình của cô nữ sinh và không từ bỏ đi sở thích săn mồi tàn độc.   

 

image003
 

Mới đây, đạo diễn Christopher Landon còn úp mở khả năng Freaky sẽ nằm cùng dòng thời gian với "vũ trụ" Happy Death Day. Tiết lộ bất ngờ này của đạo diễn Happy Death Day khiến các fan thêm phần phấn khích và háo hức đón chờ tác phẩm mới của ông.

 

Trước đó, chính vị đạo diễn này cũng "nhá hàng" về dự án Happy Death Day 3, tiết lộ phần phim mới này sẽ một lần nữa vượt thoát khỏi mọi quy luật hai phần trước đã thiết lập. Trong đó, khả năng lớn nữ chính Tree sẽ có thêm người đồng hành mới trong hành trình đối mặt với lời nguyền vòng lặp thời gian.

 

image005
 

Được nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn sở hữu phong cách kinh dị pha lẫn hài hước, cũng như cân bằng được đề tài sâu sắc và độ hồi hộp cực kỳ giải trí trong phim, Quái đản đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ giới phê bình (86% tươi rói trên chuyên trang Rotten Tomatoes). Quái đản được kỳ vọng là một tác phẩm nữa giúp định nghĩa lại dòng phim kinh dị giải trí thỏa mãn cả giới chuyên môn lẫn đạt thành công "hốt bạc" tại phòng vé như Happy Death Day.

 

Quái đản khởi chiếu ngày 27/11/2020.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm