June 6, 2020, 10:17 pm

NSND Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ tròn 1 năm ngày mất, nhắn gửi tâm nguyện về Mai Phương

NSND Hồng Vân vừa có những lời chia sẻ đầy xót xa về hai người em quá cố là nữ diễn viên Mai Phương và nam nghệ sĩ Anh Vũ.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ những hình ảnh cô đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ trong ngày giỗ đầu. Cô chia sẻ: "31/3/2020 mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất một ngày khó mà quên. 1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ, một ngày không thể quên. 1/4/2020, vào lúc 0h sẽ cách ly toàn đất nước 15 ngày chống dịch, không thể quên được ngày này. Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng. 

 

Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương, chắc Vũ nghe thấy. Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé".

 

11
NSND Hồng Vân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

 

Còn nhớ cách đây 1 năm, vào đúng rạng sáng 1/4/2019, nghệ sĩ Anh Vũ đã từ trần tại Mỹ. Cố nghệ sĩ Anh Vũ ra đi đột ngột, để lại cho gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ vô vàn tiếc thương, đau đớn. Một năm đã trôi qua những những ký ức về nam diễn viên hài lạc quan, yêu đời, sống chân thành cùng mọi người vẫn luôn còn mãi. 

 

2

Chỉ trong vòng 1 năm, NSND Hồng Vân cùng anh em sân khấu kịch đã phải tiễn đưa 2 người anh em thân thiết

 

Capture
Nhiều người không khỏi xúc động về hai nghệ sĩ quá cố này

 

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, Hồng Vân quyết định không đến tang lễ Mai Phương mà gửi vòng hoa, ở nhà cầu nguyện cho người em, người đồng nghiệp vừa rời cõi tạm. 

 

3
Hồng Vân và Mai Phương trong 'Kí ức vui vẻ'

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm