June 3, 2020, 10:20 am

Fans Yong Hwa tại Trung Quốc mở give away tặng "quà khủng", ăn mừng Lee Jonghyun bị dính scandal

Hàng loạt món đồ hiệu đắt tiền được fansite của Jung Yong Hwa mở give away tặng miễn phí cho fans nhân ngày Lee Jonghyun dính scandal

 

Có thể bạn quan tâm:
Taeyeon SNSD từng là nạn nhân của quấy rối tình dục?
F.T. Island Choi Jong Hoon chính thức là cái tên ở trong group chat tình dục của Seungri

 

Mới đây, gọi ngày Lee Jong Hyun dính scandal là đại hỷ, fan Trung Quốc của Jung Yong Hwa mở "give away" toàn hàng hiệu. Hàng loạt tài khoản Weibo hào phóng mang son đắt tiền, nước hoa xa xỉ làm quà rút thăm trúng thưởng nhân dịp Lee Jong Hyun bị khui bê bối tình dục.

 

6-30_cnblue_1.jpg/
Yonghwa (phải), Lee Jonghyun (trái)

 

Cụ thể, vào tối 14/3, bản tin 8 News của đài SBS tung ra đoạn chat khoe chiến tích tình dục giữa nam ca sĩ Jung Joon Young và thành viên nhóm CN BLUE Lee Jong Hyun. Cả hai không những tiết lộ mình đã ngủ với nhiều cô gái mà còn vui vẻ giới thiệu cho nhau các đối tượng mới với điều kiện "vừa trẻ vừa đẹp, ngoan hiền và dễ chơi".

 

Thông tin này khiến công chúng nói chung và các fan K-Pop nói riêng không khỏi bàng hoàng. Hàng loạt bài báo, chủ đề liên quan đến Lee Jong Hyun được bàn tán vô cùng rôm rả.

 

1

 

Trên mạng xã hội Weibo, bên cạnh những dòng trạng thái thất vọng, những tâm sự tiếc nuối của fan Lee Jong Hyun thì một bộ phận fan Jung Yong Hwa - trưởng nhóm CN BLUE - lại tỏ ra vui mừng.

 

Họ gọi ngày Lee Jong Hyun bị SBS khui scandal tình dục là ngày ĐẠI HỶ nên tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng, chỉ cần share bài viết của họ thì người may mắn có thể được tặng son M.A.C, son YSL, nước hoa Estee Lauder, nước hoa Dior, trà sữa, sữa chua,...

 

2

 

Một tài khoản viết: "Lúc trưa còn mơ hồ, lúc tối đã tường tận, sự kiện này quá kích động nên give away 2 thỏi son Mac màu tự chọn, give away 5 chai nước hoa Dior...".

 

5
Ngày Lee Jong Hyun rời nhóm sẽ trao thưởng một thùng can-xi AD tha hồ ôm về nhà

 

3
Mọi người ai cũng chơi give away hết nè, tặng son YSL màu số 12 nha, không cần theo dõi Weibo này chỉ cần share bài viết là được, điều kiệu là chưa từng chửi Jung Yong Hwa bao giờ. Ngày Lee Jong Hyun rút khỏi nhóm sẽ phát thưởng

 

4
Hôm nay vừa vui vừa buồn. Give away một hộp hạt nho Úc. Cấm fan Lee Jong Hyun, cấm fan nhóm, cấm fan couple

 

6
Give away 100 nhân dân tệ, give away một chai nước hoa, ngày Lee Jong Hyun bị phán xét hình phạt sẽ trao quà, điều kiện người nào chưa từng bêu xấu Jung Yong Hwa

 

Mặc dù Lee Jonghyun tuyên bố sẽ không rời nhóm hay giải nghệ nhưng công chúng, đặc biệt là fans của Yonghwa tại Trung Quốc vẫn đang ngóng chờ tuyên bố chính thức từ công ty chủ quản FNC Entertainment để mở mini game trao quà khủng.

Mochi/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm