July 7, 2022, 5:19 pm

Fans dành hàng nghìn lượt yêu thích cho Đan Trường qua bản cover ca khúc 'Từng yêu'

Đan Trường vừa chính thức giới thiệu một sản phẩm âm nhạc mang tên Từng yêu. Ca khúc của tác giả Đình Dũng từng “làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng trong thời gian qua giọng ca của Phan Duy Anh.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nam ca sĩ tâm sự khi lắng nghe ca khúc này, anh đã yêu thích và mong muốn được thể hiện theo một màu sắc khác. Vì vậy, Đan Trường đã trực tiếp làm việc với ca sĩ, nhạc sĩ để ngỏ lời được cover.

 

Anh nói: “Rất may là các bạn đã đồng ý ngay và hết lòng ủng hộ. Bản thân Trường cũng không hề áp lực khi cover lại một ca khúc đã nổi trước đó hay phải vượt qua cái bóng của bất kỳ ai. Áp lực lớn nhất mà tôi tự đặt ra cho bản thân là phải làm sao để "Từng yêu" mà mình thể hiện phải có dấu ấn riêng".

 

2
 
4
 

Trước đó, Đan Trường cũng từng cover nhiều ca khúc của các nhạc sĩ - ca sĩ trẻ, nhưng chỉ là sự ngẫu hứng để phục vụ cho khán giả tại các phòng trà hoặc các buổi giao lưu. Còn lần này Đan Trường cho biết, anh đã đầu tư hẳn một bản phối chỉn chu để khán giả có thể cảm nhận được từng giai điệu và ca từ đầy tình cảm mà nhạc sĩ gửi gắm vào ca khúc.

 

Đan Trường tâm sự thêm: “Bản thân tôi là một người kỹ tính, đặc biệt là trong các dự án của mình. Tôi xem các sản phẩm âm nhạc là cầu nối để gắn kết mình với khán giả nên không thể hời hợt. Khi bắt tay thực hiện một sản phẩm nào đó, dù đó là sản phẩm được đầu tư lớn hay chỉ là cover, tôi vẫn luôn bàn bạc cùng ê-kíp để nghĩ đến hướng đi tốt nhất, sao cho dự án hoàn thiện nhất. Với Đan Trường, một sản phẩm tốt cho thấy được sự tâm huyết và sự tôn trọng mà mình dành cho những người yêu thương mình".

 

8
 
10
 

Chính tinh thần làm việc như thế, nên fan luôn ủng hộ mọi quyết định cũng như sản phẩm của Đan Trường. Bản cover mới nhất của anh được rất nhiều người hâm mộ chia sẻ và khen ngợi.

 

Bên cạnh việc giới thiệu ca khúc Từng yêu, Đan Trường cũng tiết lộ anh đang thực hiện những dự án về nhạc xuân và dự kiến sẽ trình làng vào đầu năm 2020. Hiện tại, anh và học trò Trung Quang đang tất bật với những chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Dù lịch làm việc dày đặt, nam ca sĩ cho biết, anh vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian thực hiện hoàn tất dự án mới để sớm gửi đến khán giả và người hâm mộ trong thời gian tới.
 

6
 
11
 


San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm