December 6, 2019, 9:19 pm

Fan vừa được xem phim vừa được "tương tác" với thần tượng

Người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hào hứng hát và nhảy theo các bộ phim điện ảnh yêu thích của mình ngay tại rạp.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Ngày nay, thưởng thức điện ảnh vượt xa khỏi giới hạn đơn thuần đến rạp và xem một phim mà còn hướng đến sự tương tác với những gì được trình chiếu trên màn hình. Khán giả bây giờ không chỉ mong muốn được trải nghiệm hòa mình theo nhịp phim, được sống theo từng khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt của từng nhân vật mà còn có nhu cầu xem lại một bộ phim nhiều lần. 
 
 
Tại Hàn Quốc, ngày 19/7, CGV đã chiêu đãi người hâm mộ khi tổ chức buổi chiếu phim Aladdin kết hợp nhảy theo vũ điệu tươi vui trong phim tại rạp 4DX Yongsan, trung tâm Seoul. Sự kiện đặc biệt này tạo cơ hội cho người xem được hát và nhảy theo nhạc phim nhờ vào những phản hồi tích cực từ công chúng từ buổi chiếu trước đó vào tháng tháng 6.
 
 
Trong số 130 người may mắn được tham gia buổi chiếu phim đặc biệt này, có rất nhiều người hâm mộ đã xem bộ phim này 17 ngày liên tiếp, họ không chỉ hóa trang giống Aladdin hay công chúa Jasmine mà còn giống Abu hay thậm chí là thảm thần kỳ. Tất cả say sưa hát theo bài Speechless và A Whole New World.
 
 
1NHNGN~1.JPG/
 
 
Những người hâm mộ phim Bohemian Rhapsody đã có mặt tại buổi chiếu đặc biệt Sing-along để hòa giọng theo từng bài hát của ban nhạc huyền thoại Queen. Rất nhiều người chia sẻ họ cảm thấy xúc động khi được hát và sống cùng cảm xúc của nhân vật.
 
 
2.
 
 
Từ những sự kiện này, có thể thấy ngày càng nhiều người quan tâm đến việc tận hưởng trải nghiệm điện ảnh tương tác đa cảm quan như để sống và hòa cùng những nhân vật trong phim.  
 
 
Tại Việt Nam, buổi chiếu sớm bộ phim BTS: Bring The Soul – Tâm hồn nhiệt huyết vào ngày 7/8/2019 ở CGV Sư Vạn Hạnh đã thu hút hàng trăm người hâm mộ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Xuyên suốt thời gian trình chiếu, các bạn trẻ đã rất phấn khích khi có dịp thể hiện tình yêu của mình dành cho BTS khi cùng hòa giọng theo các bản hits của tour diễn toàn cầu Love Yourself. 

 

4.
 
 
Sau buổi công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Hình thức chiếu phim tương tác này hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong việc thưởng thức điện ảnh tại thị trường Việt Nam.
 
 
bts
 
bts
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm