October 3, 2022, 11:25 am

Fan vây kín cinetour "Chị Mười Ba 2", hò hét gọi tên Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú

Cinetour Chị Mười Ba 2 rần rần vì quá đông fan, Thu Trang - Tiến Luật và các diễn viên không kiềm được cảm xúc mà vỡ òa xúc động.

Có thể bạn quan tâm:

Tối 25/12, ekip phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã tổ chức cinetour tại các cụm rạp trên địa bàn TP.HCM. Sau buổi họp báo công chiếu hoành tráng vừa diễn ra thì chuyến cinetour lần này đánh dấu sự hội ngộ của dàn diễn viên gồm: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Trương Minh Quốc Thái, Anh Tú, La Thành, Thanh Tân, Phát La. Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng đồng hành với các diễn viên trong suốt quá trình giao lưu cùng khán giả.

 

batch_413A9431.jpg/
 
batch_413A9465.jpg/
 

Khi vừa xuất hiện, cá diễn viên đã làm không khí rạp chiếu phim bùng nổ. Hằng trăm khán giả vây kín rạp chiếu phim, đồng thời la hét gọi tên Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn - Anh Tú. Vẫn giữ nét điển trai phong độ của Kẽm Gai, Anh Tú khiến fan nữ "điên đảo" bởi dáng vẻ thư sinh, hào hoa nhưng cũng cực kỳ lãng tử của mình. Nhất cử nhất động của anh chàng luôn được các fan theo dõi sát sao. Khi Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử khởi chiếu, nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của Anh Tú đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao rộn ràng.

 

Vẫn chiếm spotlight như thường lệ, vợ chồng nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Thu Trang - Tiến Luật nhận được sự quan tâm từ khán giả có mặt ở các rạp chiếu phim mà đoàn phim bất ngờ ghé thăm.

 

batch_413A9508.jpg/
 
batch_413A9635.jpg/
 

Trong chuyến cinetour này, các diễn viên lần lượt chia sẻ cảm xúc về quá trình quay phim. Đồng thời, các diễn viên cũng tham gia trò chơi và diễn lại 1 số phân cảnh ấn tượng của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Vì quá yêu mến Thu Trang nên khi được lại gần chụp ảnh cùng nữ diễn viên, một fan nhí đã bật khóc nức nở. Cảnh fan nhí ôm Thu Trang rồi bật khóc khiến khán giả có mặt vừa thấy thương, vừa thấy buồn cười.

 

batch_413A9517.jpg/
 
batch_413A9587.jpg/
 
batch_413A9588.jpg/
 

Một điều thú vị là không chỉ khán giả trẻ mà khán giả trung niên cũng đến xem Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử rất nhiều. Có khán giả còn nhớ luôn bảng số xe mà nhân vật của Thu Trang đi trong phim.

 

Sau 2 ngày chiếu sớm và 1 ngày công chiếu chính thức, phim thường xuyên rơi vào tình trạng "cháy vé". Chứng kiến cảnh các rạp được lấp đầy và tăng suất chiếu liên tục qua các ngày, Thu Trang - Tiến Luật không khỏi xúc động.

 

batch_413A9697.jpg/
 
batch_413A9700.jpg/
 
IMG_3367.JPG/
 

Bộ phim khởi chiếu chính thức từ ngày 25/12/2020.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm