May 17, 2022, 12:49 am

Fan tức giận vì sự kiện Việt - Hàn hủy show nhưng chưa hoàn tiền vé

Gần 1 tháng sau khi bất ngờ hủy bỏ sự kiện, nhưng ban tổ chức Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 vẫn chưa trả lại tiền vé, khiến người hâm mộ bức xúc và loay hoay tìm hướng giải quyết.

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo các fanpage Kpop uy tín cũng như fanpage Ji Chang Wook Việt Nam (nam diễn viên là một trong những khách mời của show), thì vấn đề yêu cầu ban tổ chức chương trình trả tiền lại đang rất khó khăn.

 

dainhachoihoantienve15.jpg/
 

Thậm chí, một số fan còn khẳng định đơn vị chịu trách nhiệm Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 đang có dấu hiệu lừa đảo, bởi liên tục mập mờ chuyện tiền nong. Công văn thông báo hoàn tiền gửi cho các page trung gian bán vé thiếu chuyên nghiệp, không rõ ràng thống nhất, không có thời điểm cụ thể, sai chính tả,…

 

dainhachoihoantienve2.jpg/
 
dainhachoihoantienve3.jpg/
 

Trang Facebook của ban tổ chức cũng hứa hẹn sẽ trả lại tất cả số tiền vé, nhưng lại không đưa ra ngày tháng ấn định. Thông báo đầu tiên tuyên bố sẽ giải quyết tất cả từ ngày 11/9/2019 đến 30/9/2019, nhưng đến văn bản thứ hai lại sửa thành: “Hướng dẫn thủ tục nhận lại tiền hoàn vé từ ngày 3/9/2019 đến 30/10/2019”. Tuy nhiên, cho đến nay thì người hâm mộ khẳng định chưa thấy ban tổ chức chủ động liên hệ.

 

dainhachoihoantienve13.PNG/
 

Đáng chú ý là điện thoại của công ty đại diện Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 trong tình trạng đổ chuông, nhưng không ai bắt máy. Fan còn truy ra được công ty đã thông báo lên Chi Cục thuế về việc ngừng hoạt động từ ngày 11/9/2019.

 

dainhachoihoantienve8.PNG/
 
dainhachoihoantienve9.PNG/
 
dainhachoihoantienve10.PNG/
 
dainhachoihoantienve11.PNG/
 

Do đa phần nạn nhân của vụ việc đều là các fan trong lứa tuổi học sinh sinh viên, nên họ đang rối loạn, không biết phương hướng cụ thể tiếp theo. Những khán giả trẻ tuổi này chỉ biết kêu gọi qua các fanpage và đang lên kế hoạch nhờ pháp luật giúp đỡ.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm