June 3, 2020, 10:44 am

Fan nhẹ nhõm nghe tin Lee Jong Suk và ê-kíp trở về Hàn Quốc

Sau vài ngày bị “tha hương nơi đất khách”, nam diễn viên cuối cùng cũng được về nước rồi!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã chia sẻ trước đó, Lee Jong Suk và các nhân viên của mình không thể về nước vì giấy tờ tùy thân đã bị chính quyền Indonesia tạm giữ. Nguyên nhân là vì ban tổ chức buổi họp fan của anh đã báo cáo sai mức lợi nhuận thu được.

 

leejongsukfan1.jpg/
 

Trên trang cá nhân, Lee Jong Suk buồn bã cập nhật hình ảnh tại sân bay Jakarta (Indonesia) và sự cố ngoài tầm kiểm soát mà mình đang gặp phải. Theo đó, anh cùng các nhân viên đã bị giữ lại nước này do rắc rối từ đơn vị đối tác. Được biết, ngày 3/11, nam diễn viên đã tổ chức thành công fanmeeting ở Jakarta và chuẩn bị quay lại Hàn Quốc vào ngày 4/11 nhưng không thể. Đồng thời, hộ chiếu của anh lẫn toàn bộ ê-kíp đều bị tịch thu.

 

leejongsukfan2.jpg/
 

Chia sẻ của sao phim Khi nàng say giấc thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận xứ kim chi và người hâm mộ. Không ít fan tỏ ra lo lắng cho anh cũng như thể hiện nỗi bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm mà những công ty tổ chức fanmeeting gây ra.

 

Công ty quản lý của Lee Jong Suk cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc. Họ khẳng định đang cật lực giải quyết mọi chuyện và yêu cầu đại sứ quán giúp đỡ.

 

leejongsukfan3.jpg/
 

Và đến sáng 6/11, mỹ nam 29 tuổi và ê-kíp đã được trở về Hàn Quốc sau khi đôi bên làm việc có sự can thiệp của lãnh sự quán. Ngoài ra, đại diện của anh cũng tuyên bố sẽ kiện các công ty tổ chức đã dẫn đến sự cố nghiêm trọng trên.

 

leejongsukfan7.jpg/
 

Nghe tin Lee Jong Suk và nhân viên đã an toàn rời khỏi Indonesia, hồi quốc, người hâm mộ lẫn dư luận hết sức vui mừng cũng như nhẹ nhõm. Đương nhiên là cũng có nhiều bình luận chỉ trích hết lời phía tổ chức sự kiện. Trước đó, việc anh bị giữ tại đất nước Đông Nam Á này đã khiến fan “sốt vó” và đứng ngồi không yên. Cộng đồng mạng cũng để lại vô số bình luận thể hiện nỗi an tâm khi hay tin Lee Jong Suk đã được về nhà. Đặc biệt, fan Indonesia cũng gửi lời xin lỗi và hối tiếc vì sai sót không đáng có này.

 

leejongsukfan4.PNG/
 
leejongsukfan5.PNG/
 
leejongsukfan6.PNG/
 

Hiện Lee Jong Suk đang tất bật chuẩn bị quay Romance Supplement đóng cặp cùng “người tình trong mộng” Lee Na Young. Tác phẩm dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm