December 15, 2019, 2:47 am

Fan ngưỡng mộ với hình ảnh Trường Giang tự tay vào bếp pha nước cho Nhã Phương

Sau một năm kết hôn nhưng Trường Giang vẫn liên tục chăm sóc Nhã Phương như bà hoàng, đến cả nước chanh cũng phải tự tay pha cho bà xã.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Trường Giang sau khi kết hôn vẫn nổi tiếng với cương vị là "ông chồng quốc dân" khi liên tục chăm sóc, che chở cho Nhã Phương như "bà hoàng". Mới đây, trên diễn đàn bàn chuyện sao Việt, rất nhiều cư dân mạng ấn tượng với hình ảnh Trường Giang đang cần mẫn trong bếp của một quán cà phê nhỏ, để pha nước chanh. Theo thông tin ghi nhận từ người đăng, ly nước chanh xí muội mà Trường Giang đang pha là dành riêng cho Nhã Phương.

 

nguong-mo-hinh-anh-truong-giang-pha-chanh-xi-muoi-cho-nha-phuong-b707af.jpg/
Bức ảnh tự tay Trường Giang vào quầy pha nước chanh cho vợ mặc dù có nhân viên gây sốt trên một diễn đàn 

 

Cụ thể, Trường Giang và Nhã Phương ghé thăm một quán nước, tuy nhiên có vẻ như muốn chăm sóc vợ tận tình hơn nên nam danh hài đã "mượn" căn bếp của tiệm để pha chế đồ uống theo công thức riêng.

 

Được biết, sau hành động soái ca tỉ mỉ với Nhã Phương, Trường Giang khiến các nhân viên trong quán vô cùng ngưỡng mộ, chụp lén và đăng lên mạng xã hội ngay trong ngày. Chẳng rõ ly nước chanh xí muội của Trường Giang pha cho Nhã Phương có ngon như quán hay không nhưng với hình ảnh tận tâm chăm sóc vợ thế này thì quả nhiên là "hàng hiếm" của showbiz Việt rồi.

 

nguong-mo-hinh-anh-truong-giang-pha-chanh-xi-muoi-cho-nha-phuong-03a37c.jpg/
 
nguong-mo-hinh-anh-truong-giang-pha-chanh-xi-muoi-cho-nha-phuong-b109e1-621f51cc.png/
Mặc dù có nhân viên pha chế nhưng Trương Giang cho biết anh muốn tự tay pha nước cho bà xã, chính hành động đó khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ 

 

Kể từ sau khi kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương liên tục để lại cho công chúng thật nhiều cảm xúc về câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào. Trước hình ảnh đích thân Trường Giang pha nước chanh xí muội cho Nhã Phương, cư dân mạng lại thêm một lần trầm trồ ngưỡng mộ.

 

Mỗi lần Trường Giang xuất hiện chung với Nhã Phương, cư dân mạng lại "nhận thêm" một câu chuyện ngôn tình về sự chu đáo, tận tâm của nam dành hài đối với vợ. Bởi vậy mới nói, chỉ nhìn Trường Giang đối xử với Nhã Phương thôi cũng đủ hiểu được rằng, người phụ nữ sau khi kết hôn sẽ hạnh phúc nhường nào khi có được đức ông chồng như mơ. Với một chút hành động nhỏ nhoi nhưng mang đầy cảm xúc như Trường Giang đối với Nhã Phương thôi cũng khiến biết bao người ngưỡng mộ.

 

nguong-mo-hinh-anh-truong-giang-pha-chanh-xi-muoi-cho-nha-phuong-b64130.jpg/
Mặc cho những lời đồn thổi về cuộc hôn nhân, mỗi khi cả hai xuất hiện đều có những phút giây ngôn tình như thế này khiến không ít người phải ghen tị

 

Bất kể người con gái nào, dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì sau kết hôn vẫn mong có được một ông chồng biết chăm lo, che chở cho mình. Và Nhã Phương, sau bao năm kiếm tìm đã có được điều ấy khi cô kết hôn với Trường Giang. Một năm sau kết hôn, nhìn hình ảnh tươi cười rạng rỡ của Nhã Phương bên chồng mới hiểu, người phụ nữ rốt cuộc chỉ mong có được một bến đỗ bình yên.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm