December 12, 2019, 4:46 pm

Fan Mỹ Tâm hoàn thành chiến dịch “đòi” nghe nhạc mới

Chờ đợi không nổi nữa, người hâm mộ nữ ca sĩ đã phải cùng nhau ký tên kêu gọi thần tượng mau mau ra ca khúc mới để thỏa “cơn khát” nhạc.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiến dịch “thống thiết” Mỹ Tâm đề nghị ra ca khúc mới được phát động từ ngày 21/5. Đây được xem là hệ quả của việc người hâm mộ bị “dồn nén lâu ngày” và cần đến lúc bùng phát. Người hâm mộ giờ đây chỉ mong mỏi được nghe trọn vẹn bài hát Con gái như em, nhạc phim Chị trợ lý của anh.

 

cover4.png/
 
MYTAMFAN4.jpg/
 

Được biết, Mỹ Tâm sẽ có chương trình ký tặng cũng như phát hành album trong cuối tháng 5, nhưng fan vẫn không thể chờ đợi thêm. Thậm chí, một fan nhiệt huyết của cô còn tuyên bố: “Dù ngày phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” đã cận kề, nhưng với Tâm thế khao khát âm nhạc của chúng em thì thực sự một ngày dài hơn cả một năm”.

 

MYTAMFAN2.PNG/
 
MYTAMFAN3.PNG/
 

Sự kiện lớn đến nỗi Mỹ Tâm cũng biết được và chia sẻ ảnh “dằn mặt” vô cùng đáng yêu: “Nghe nói con gái như em rất là khó gần... Nghe nói “con gái như em” các bạn đang rất cần? Kêu gọi chữ ký đồ ha... Có bạn nào nôn nao hăm?”.

 

MYTAMFAN1.PNG/
 

Vậy là chưa đến 24 tiếng sau khi bắt đầu, sự kiện đã thu thập được 5620 chữ ký ủng hộ và chính thức hoàn thành. 5260 chữ ký này là tấm lòng chân thành của fan, lấy ý nghĩa kỉ niệm ngày phát hành album.

 

Đáng chú ý, không ít admin fanpage của Mỹ Tâm cũng tuyên bố đã ký ủng hộ chiến dịch này cũng vì quá mong mỏi ca khúc mới…

 

5
 
6
 
8
 
9
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm