September 23, 2020, 4:57 pm

Fan lo lắng, động viên Thanh Duy Idol khi hay tin thần tượng bị gãy xương đòn

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol cho biết trong một lần đi chơi đã bị té xe gãy xương đòn phải, đeo đai cố định xương bị gãy.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 31/5, Thanh Duy khiến bạn bè và khán giả lo lắng khi cho biết anh bị ngã xe máy dẫn đến gãy xương đòn. Hiện tại, nam ca sĩ phải cố định xương bị gãy trong vài tháng và may mắn, bác sĩ thông báo tỷ lệ hồi phục cao nên anh không cần bó bột.

 

Trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol viết: “Chân dung nhân vật ham hố đi chơi mà bị ngã xe gãy xương đòn. Giờ phải đeo đai để cố định xương bị gãy. Bác sĩ và cả thông tin trên mạng đều bảo tỷ lệ hồi phục cao nên không cần bó bột. Duy xin chân thành cáo lỗi với những chương trình đã nhận lời tham gia. Đi hát, không nhảy nhót lộn nhào thì ổn, nhưng những chương trình vận động xin hẹn lại sau khi Duy hồi phục. Duy vẫn ổn nên các fan không cần lo lắng khóc lóc gì đâu. Vẫn vui vẻ cười hề hề”. 

 

1
 

Cũng cách đây ít phút, Thanh Duy idol tiếp lục chia sẻ loạt hình ảnh cùng caption: ”Có bị thương mới biết thương cơ thể”. 

 

2
 

Mặc dù, có thể thấy dòng trạng thái của nam ca sĩ đang trấn an tâm lý cho các fan của mình, nhưng dường như các fan vẫn luôn dõi theo và lo lắng cho thần tượng của mình.

 

3
 
4
Rất đông lời bình luận động viên, cũng như hi vọng cho thần tượng của mình sớm khỏe lại

 

Thanh Duy sinh năm 1986, từng giành Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2008 và Quán quân Gương mặt thân quen 2015. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, phong cách trình diễn cuốn hút, Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích hiện nay với loạt hit như: Lỗi ở yêu thương, Trái tim nhân mã, Tự mình, Người lạ thân quen...

 

dsc07592-3-15227267290841610826972.jpg/
 

Gần nhất, Thanh Duy ra mắt ca khúc Anh không đuổi theo em nữa và chăm chỉ đi lưu diễn nhiều nơi. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức mình với vai trò mới khi cùng Khả Như trở thành HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3.

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm