December 12, 2019, 4:48 pm

Fan Hòa Minzy cực kì "tâm lý" khi dành tặng món quà này cho sinh nhật thần tượng!

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc trên trang cá nhân của mình khi ca khúc mới “Chỉ là tình cờ” cán mốc triệu view nhờ fan chăm chỉ “cày bừa”.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy hạnh phúc đón tuổi 23 với dòng trạng thái đính kèm lyric bài hát. Cô chia sẻ: “#12 Trending với 1 Lyrics Video. Sinh nhật cả ngày ở nhà mà chẳng buồn chán. Chỉ thấy ngỡ ngàng... Mà ngỡ ngàng ở đây là vì hạnh phúc khi thấy clip được từng bước leo Trending lên Top cao hơn. Cám ơn mọi người đã cố gắng dành cho Hoà món quà lớn như vậy”.

 

anh.PNG/
Có thể thấy, nữ ca sĩ rất hạnh phúc với món quà hết sức tâm lý của các fan dành tặng cho mình

 

Ngay bên dưới dòng trạng thái ngập tràn hạnh phúc của mình, các fan còn không quên thả tim nhiệt liệt kèm theo loạt bình luận chăm chỉ cày them view để dành tặng cho thần tượng của mình thêm phần hạnh phúc trong ngày sinh nhật.

 

1
 
2
 
Capture
Chắc hẳn Hòa Minzy sẽ cảm thấy ấm lòng trong ngày sinh nhật bởi loạt comment đáng yêu của fan như thế này!

 

Được biết, ca khúc Chỉ là tình cờ đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy ở đường đua Vpop sau gần nửa năm vắng bóng để chữa bệnh. Nội dung ca khúc là tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ.

 

61109813_10156678529791137_370154141428744192_n.jpg/
 

Cũng trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ cũng phải nghỉ ngơi một thời gian vì sức khỏe của mình vì lý do giảm 12kg liên tục nhưng chế độ và phương pháp không hợp lý dẫn đến phản ứng ngược. Cô cũng chia sẻ thêm, hiện tại sức khỏe đã ổn định và cô đã sẵn sàng "bùng nổ" trở lại trong nửa cuối 2019.

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm