December 6, 2019, 6:33 am

Fan động viên Goo Hara sau tin tức tự sát

Nhiều người hâm mộ đã thể hiện tình cảm cũng như khích lệ nữ ca sĩ sau vụ việc đáng tiếc vừa qua.

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, rạng sáng 26.5, Goo Hara cố tự sát tại nhà riêng, nhưng may mắn được quản lý đưa đi cấp cứu kịp thời. Tính đến trưa 27.5, tình hình sức khỏe của cô trong bệnh viện vẫn chưa được cập nhật thêm. Điều này càng làm fan của cô thêm lo âu.

 

gooharatramcam.PNG/
 

Trên mạng xã hội, người hâm mộ cựu thành viên nhóm Kara đã thực hiện nhiều chiến dịch với hi vọng được thấy cô khỏe mạnh trở lại. Loạt hastag “#WeAreWithYouHara”, “#WeLoveYouHara”, “#Hara_ImWithYou” được chia sẻ rộng rãi. Trên Instagram, fan cũng như bạn bè đã để lại nhiều bình luận động viên, khích lệ cũng như thể hiện tình cảm thương yêu dành cho cô.

 

gooharatramcam4.PNG/
 
gooharatramcam5.PNG/
 
gooharatramcam6.PNG/
 
gooharatramcam7.PNG/
 
gooharatramcam8.PNG/
 
gooharatramcam9.PNG/
 
gooharatramcam10.PNG/
 
gooharatramcam11.PNG/
 
gooharatramcam12.PNG/
 

Được biết, quản lý của Goo Hara vừa xác nhận chuyện cô bị trầm cảm nặng. Chia sẻ với báo chí, quản lý Goo Hara cho biết đã phải theo dõi sát sao nữ nghệ sĩ vì cô có dấu hiệu trầm cảm cực độ. Nhờ đó, người này đã nhanh chóng hành động khi nhận ra cô có ý định muốn tự kết liễu cuộc đời.

 

gooharatramcam13.PNG/
 

Quản lý của sao phim Thợ săn thành phố kể: “Goo Hara đã chiến đấu với bệnh trầm cảm thời gian gần đây. Mọi người đều nhận thức được việc này và chú ý đến trạng thái của cô ấy. Đó là lý do tại sao khi Hara không trả lời điện thoại, tôi đã ngay lập tức đi kiểm tra và tìm thấy cô ấy bất tỉnh trên sàn nhà”.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm