June 3, 2020, 9:40 am

EXO-L xót xa khi Chanyeol bị xô đẩy thậm tệ ở sân bay

Người hâm mộ không kiềm chế được sự tức giận lẫn phẫn nộ khi Chanyeol phải khổ sở giữa vòng vây khi di chuyển tại sân bay.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, đoạn clip quay lại khung cảnh khi Chanyeol và Sehun có mặt tại sân bay vài ngày trước đã trở thành tâm điểm bởi sự đón tiếp quá “nồng hậu”.

 

Trong video, có thể thấy rõ nhiều người hâm mộ đã quá phấn khích và chào mừng các chàng trai một cách cuồng nhiệt đến mức gây khó khăn cho việc di chuyển của thần tượng. Thậm chí, Chanyeol còn bị fan xô đẩy, thúc cùi chỏ vào eo đến độ anh chàng phải ôm bụng vì đau. Trong khi đó, Sehun lại phải co rúm người vì bị fan vây kín.

 

chanyeolexo2.PNG/
 
chanyeolexo3.PNG/
 

Khi Chanyeol và Sehun cố gắng thoát ra khỏi vòng vây người hâm mộ, đội an ninh đã cố gắng hết sức để tạo một con đường an toàn cho hai anh chàng đi qua. Lúc hai thần tượng đã lên xe, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

 

chanyeolexo1.PNG/
 

Chứng kiến sự cuồng nhiệt quá độ của người hâm mộ với hai thành viên Chanyeol và Sehun (EXO) tại sân bay gần đây, cộng đồng EXO-L (tên fandom của EXO) đã lên tiếng đề nghị phía công ty đưa ra biện pháp bảo vệ nghệ sĩ.

 

chanyeolexo6.PNG/
 
chanyeolexo5.PNG/
 

Khi các clip về sự việc ở sân bay vừa qua được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, EXO-L đã thật sự sợ hãi vì cách đối xử mà thần tượng của họ nhận được. Trên mạng xã hội, EXO-Ls đã cùng đăng những dòng trạng thái bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để yêu cầu SM Entertainment đưa ra biện pháp bảo vệ, tăng cường an ninh cho EXO, tránh trường hợp này diễn ra một lần nữa.

 

Phía SM Entertainment chưa đưa ra bất kì phản hồi nào còn người hâm mộ thì chỉ biết hy vọng rằng công ty sẽ tăng các biện pháp bảo vệ cho EXO cũng như các nghệ sĩ khác để tránh trường hợp náo loạn vừa qua lặp lại.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm