November 22, 2019, 12:12 pm

Dương Yến Ngọc lại gây tranh cãi khi thắc mắc "sao Ông Cao Thắng lại cưới Đông Nhi"

Dù người đẹp có ý chúc phúc cho đôi trẻ nhưng việc kể chi tiết về hình ảnh Đông Nhi từ nhiều năm trước khiến mọi người không mấy hài lòng.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng và các đồng nghiệp vui mừng hết nấc khi cô chia sẻ mình đã chính thức được người yêu cầu hôn, đi kèm là chiếc nhẫn kim cương cực hoành tráng. Chẳng bao lâu nữa thì đôi trẻ sẽ chính thức về chung mái nhà sau 10 năm hẹn hò mặn nồng.

 

image-2019-07-09-091302-156263844401565537163-1562638473814574176487.png/
Việc công khai cầu hôn Đông Nhi của Ông Cao Thắng đã chiếm trọn 'diễn đàn' những ngày qua
 

Lúc này đây, cả showbiz Việt đều đăng đàn chúc phúc cho cặp đôi vì đã có cái kết đẹp nhất. Trong số đó, lời nhận xét của nữ diễn viên Dương Yến Ngọc đã khiến mọi người khá xôn xao.

 

Cụ thể, cô cho hay: "Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê. Lúc đó, nghe phong thanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng... gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người yêu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu.

 

duong-yen-ngoc-nhan-xet-dong-nhi-chenh-lech-voi-ban-trai-ngay-moi-yeu-f4bd49a8.jpg/
Dòng chúc phúc không mấy duyên dáng của Dương Yến Ngọc 

 

Giờ đây khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự... Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi…

 

duong-yen-ngoc-nhan-xet-dong-nhi-chenh-lech-voi-ban-trai-ngay-moi-yeu-5e7cadcf.jpg/
 

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo, để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như 1 ngôi sao. Chúc mừng 2 em".

 

Dù cốt lõi Dương Yến Ngọc cũng dành lời "có cánh" cho Đông Nhi nhưng lời nhận xét về giọng ca Xin anh đừng trong 10 năm trước khiến công chúng khá ngỡ ngàng: xấu, hát dở, không có tố chất ngôi sao... Thậm chí cô còn thắc mắc tại sao Đông Nhi lại hẹn hò được một người đẹp trai, nhà giàu như Ông Cao Thắng.

 

duong-yen-ngoc-nhan-xet-dong-nhi-chenh-lech-voi-ban-trai-ngay-moi-yeu-6afec7de.jpg/
 
duong-yen-ngoc-nhan-xet-dong-nhi-chenh-lech-voi-ban-trai-ngay-moi-yeu-2764bcfc.jpg/
 
duong-yen-ngoc-nhan-xet-dong-nhi-chenh-lech-voi-ban-trai-ngay-moi-yeu-3e3748c7.jpg/
Lời nhận xét của cô nàng nhanh chóng tạo ra sự tranh cãi 

 

Dường như trong số đông người chúc phúc cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì chỉ mỗi nữ diễn viên bị "ném đá". Biết rằng cô chẳng có ý xấu mà còn thấy vui khi đôi trẻ về với nhau nhưng việc nhận xét quá thẳng thắn sẽ dễ gây hiểu lầm. Đây không phải lần lần đầu tiên người đẹp này "đụng chạm" đến nhiều anh chị em đồng nghiệp trong showbiz. Mới đây nhất chính là việc "đá xéo" khi Việt Anh công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm