August 10, 2022, 12:35 am

Dương Mịch xin lỗi sau khi thực hiện trào lưu “vòng eo truyện tranh” nguy hiểm

Ngày 22/3, trang Sina đưa tin Dương Mịch lên tiếng xin lỗi sau khi chia sẻ hình ảnh thực hiện thử thách vòng eo truyện tranh trên Weibo.

Có thể bạn quan tâm:

Sau khi cập nhật hình ảnh với chiếc “eo con kiến”, Dương Mịch hứng chịu chỉ trích từ dân mạng và bị mắng là kích thích “sống ảo”, cổ súy đề cao ngoại hình.

 

Tuy nhiên, các bác sĩ và giới truyền thông Trung Quốc đã lên tiếng cảnh báo động tác trên có thể gây ảnh hưởng xấu tới đốt sống thắt lưng. Trên mạng xã hội, không ít dân mạng sau đó đã chỉ trích bà mẹ một con sống ảo và gây ảnh hưởng không tốt cho cộng đồng.

 

duongmichsao3.jpg/
 

Đặc biệt, trào lưu này còn bị lên án có thể sẽ gây nguy hiểm đến cơ thể nếu không có giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Đây vốn là động tác giãn cơ, dựng người vuông góc 90 độ trong bộ môn yoga. Dương Mịch nhanh chóng gửi lời xin lỗi.

 

Cô viết trên trang cá nhân: "Cách đây không lâu, tôi đã thực hiện một thử thách trên mạng xã hội. Sau đó, tôi mới biết được tư thế này có thể gây hại cho cơ thể của người thực hiện nếu không được giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Tôi rất xin lỗi vì đã không suy nghĩ kỹ, tìm hiểu thấu đáo trước khi đăng ảnh. Hy vọng mọi người tập thể hình và động tác kéo duỗi trong phạm vi an toàn. Hy vọng tất cả được khỏe mạnh. Tôi nhất định sẽ cẩn trọng hơn trong mọi hành động của mình trong tương lai".

 

duongmichsao1.jpg/
 
duongmichsao6.jpg/
 

Sau đó không lâu, công ty quản lý của Dương Mịch cũng đăng tải nội dung xin lỗi tương tự lên trang Weibo chính thức vì lo sợ fan sẽ bắt chước, thực hiện động tác dễ gây tổn hại sức khỏe.

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm