June 3, 2020, 12:10 am

Diệu Nhi sành điệu cá tính gây ấn tượng ở sân bay

Nữ diễn viên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đi quay dự án mới ở nước ngoài. 

Có thể bạn quan tâm: 

Xuất hiện tại sân bay, Diệu Nhi nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ thời thượng khi diện nguyên set hồng cùng boots trắng và túi xách đến từ nhà mốt Prada. Để thêm phần cá tính, Diệu Nhi còn kết hợp với chiếc kính lạ mắt của thương hiệu Roberi & Fraud.

 

IMGL0811
 
IMGL0821
 

Đây là thương hiệu được rất nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích và lựa chọn như Beyonce, Rihanna, Lady Gaga, Selena Gomez, Hailey Bieber, G Dragon... Angelia Jolie, Kendall Jenner, Demi Lovato, Gigi Hadid, Dua Lipa cũng sở hữu chiếc kính giống như Diệu Nhi.

 

IMGL0845.jpg/
 
IMGL0850.jpg/
 
IMGL0874
 

Đi quay xa nhà giữa thời điểm dịch Corona đang có những diễn biến phức tạp, Diệu Nhi không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô đã trang bị kiến thức cũng như những vật dụng phòng chống dịch bệnh như nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,…

 

IMGL0991
 
IMGL1085
 

Diệu Nhi cho biết: "Do đã lên kế hoạch từ khá lâu và kí hợp đồng với bên đối tác nên Nhi không thể huỷ bỏ lịch trình. May mắn là Nhi không đi một mình mà có chị gái đồng hành trong chuyến công tác này. Hai chị em cùng nhắc nhở, bảo ban nhau thật cẩn thận trong việc phòng chống dịch bệnh".

 

IMGL1105
 
IMGL1112
 

Trước đó, Diệu Nhi vừa quay xong phim điện ảnh mới cùng nam diễn viên Ngô Quang Tuấn. Hiện tại, cô là một trong những diễn viên được rất nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” và liên tiếp tham gia nhiều dự án lớn. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Ducan


Có thể bạn quan tâm