July 8, 2020, 11:22 am

Diệp Lâm Anh khoe sắc rạng rỡ, dáng thon sau vài ngày sinh quý tử

Lần thứ 2 sinh nở, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được tinh thần lạc quan và nhan sắc rạng rỡ khiến bao người ghen tị.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ dòng trạng thái về việc sinh con quý tử. Cô viết: "Lời đầu tiên Cún xin cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của 2 mẹ con. Hiện tại thì mẹ con Cún đã xuất viện và sức khoẻ thì trộm vía rất tốt ạ.

 

Em chuyển dạ và sinh B.boy sớm hơn so với dự kiến nên ngay cả bản thân cũng có chút hoang mang. Tuy nhiên là vì đã đăng ký gói Chăm sóc thai sản nên không có bị mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Nghĩ lại vẫn thấy mọi việc diễn ra quá nhanh, buổi chiều em vẫn tung tăng đi làm đẹp để chuẩn bị hôm sau thôi nôi Boorin mà đang đi thì thấy bụng cứ nhâm nhẩm đau. Em chuyển dạ cho tới lúc sinh B.boy chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ".

 

a2
 
a1
Phòng sinh quý tử được gia đình Diệp Lâm Anh bày trí vô cùng lộng lẫy và đáng yêu

 

Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ lần sinh thứ hai này cô chọn phương pháp sinh thường: "Cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn ở bên cạnh động viên Cún. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã đồng hành để đảm bảo hành trình vượt cạn của em được suôn sẻ. Một phần em cảm thấy không đau là vì nhập viện thì em cũng 8cm rồi mà vẫn nhất quyết đòi món gây tê “đặc sản” của Vinmec mà lúc sinh Boorin em cũng đã được trải nhiệm rồi. Em chọn phương pháp sinh thường nên khi được gây tê thì rồi thì thực sự không còn cảm thấy đau đớn nhiều nữa, mọi việc diễn ra rất nhẹ nhàng".

 

a4
Diệp Lâm Anh khoe ảnh bế quý tử vừa sinh trên tay, dù ra đời sớm hơn dự kiến nhưng cậu bé chắc khỏe

 

3
Gương mặt và vóc dáng Diệp Lâm Anh sau vài ngày sinh vẫn rất rạng rỡ, thân hình gọn gàng, không có dấu hiệu xuống sắc

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm