December 15, 2019, 12:03 am

Danh hài Thúy Nga cùng dàn mẫu người khuyết tật diện áo dài trình diễn trong đám cưới đặc biệt

Tại Lễ cưới tập thể dành cho 41 cặp đôi Người khuyết tật vừa diễn ra tại TP.HCM, NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn này BST áo dài thật đặc biệt, do chính những người khuyết tật trình diễn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Lễ cưới tập thể dành cho 41 cặp đôi Người khuyết tật với chủ đề Kết nối tin yêu – Vẹn tròn hạnh phúc năm 2019 do Hội Ngành tóc & Làm đẹp TP.HCM tổ chức vừa diễn ra thật trọn vẹn trong nước mắt và nụ cười.

 

aONE_5145.jpg/
 
aONE_5151.jpg/
 

Xúc động trước lễ cưới đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa đã chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và xúc động, bởi vì đây là lần đầu tiên tôi đến dự một lễ cưới tập thể như thế này. Chúng ta biết rằng 41 cặp đôi đặc biệt ngày hôm nay là những người không được như mình mong muốn, là những người khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn, theo tôi, các anh chị đến được với nhau bằng cả sự tự nguyện, bằng sự san sẻ, bằng sự yêu thương. Và chính tình yêu thương của các bạn đã chạm tới trái tim của cộng đồng, trái tim của chúng tôi, đó là những gì rất đáng quý trọng”.

 

aONE_5459.jpg/
 
aONE_5476.jpg/
 

Góp phần cùng các mạnh thường quân, Đại sứ áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên đã trao tặng 41 phần quà trang sức Ốc hoá thạch của thương hiệu đá quý Đức Tiến trị giá hơn 100 triệu cho các cặp đôi, thay cho lời chúc phúc trăm năm hạnh phúc với thật nhiều yêu thương dành cho họ.

 

Tại lễ cưới đặc biệt này, tiết mục làm lay động hàng trăm trái tim người tham dự là màn ra mắt BST áo dài của NTK Việt Hùng, với sự trình diễn của chị Diệu Trinh- Chủ nhiệm CLB Phụ nữ khuyết tật TP.HCM và các người mẫu khuyết tật.

 

aONE_5205.jpg/
 
aONE_5503.jpg/
 

Biểu diễn cùng các người mẫu khuyết tật là những gương mặt nghệ sỹ, ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng: Nghệ sỹ hài Thúy Nga, Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê, Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 Vũ Trần Bảo Nguyên và Ca sỹ diễn viên Phương Dung…

 

aONE_5563.jpg/
 
aONE_5568.jpg/
 

Tại đám cưới của những người khuyết tật, NTK Việt Hùng hạnh phúc đứng giữa các người mẫu mặc áo dài lộng lẫy ngồi trên những chiếc xe lăn, bám vào những đôi nạng gỗ. Là người luôn dành nhiều tâm huyết và đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội, anh mong muốn sẽ làm thật trọn vẹn một sân chơi cho cộng đồng người khuyết tật, để họ được tỏa sáng, cống hiến, tự tin và thêm nghị lực sống, vươn lên. 

 

aONE_5579.jpg/
 
aONE_5654.jpg/
 

Được biết, tại lễ cưới 41 cặp đôi đã được các Mạnh Thường Quân tài trợ trang phục cưới, trang điểm, chụp ảnh cưới, hoa cưới bàn tiệc cưới, cặp nhẫn cưới, chi phí đi lại và mỗi cặp đôi được dành riêng 1 bàn tiệc dành cho người thân trong gia đình.

 

aONE_5714.jpg/
 
aONE_5764.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm