December 15, 2019, 2:48 am

Danh hài Hoài Linh khai trương quán bún mọc “Bốn Ròm”

Sau khi mở hàng loạt quán trong chuổi cửa hàng Bún mọc Ròm Mập, Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh bất ngờ mở thêm quán bún mọc mang tên "Bốn Ròm".

       Có thể bạn quan tâm:

 

Bún mọc Ròm Mập là thương hiệu bún mọc của nghệ sĩ Hoài Linh, đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa sau nhiều năm xuất hiện. Mới đây anh vừa tiết lộ với phóng viên vào ngày 15/11, anh sẽ khai trương một quán bún mọc tại Khu Trung Sơn, tọa lạc ở một vị trí khá đắc địạ.

 

NQC_4039.jpg/
 

Với Hoài Linh, việc mua bán hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên. Nam nghệ sĩ được cho là người khá kỹ tính và cẩn thận. Vì thế, mỗi dịp lấn sân sang một lĩnh vực nào khác anh khá kín đáo trong việc công khai. Mãi đến hôm nay, khi mọi thứ đã đâu vào đấy nghệ sĩ Hoài Linh với tiết lộ chút thông tin với các anh chị em phóng viên.

 

6
 
7
 

Trong nhịp sống hiện đại thì câu chuyện về ẩm thực luôn là đề tài thu hút và khám phá. Có thể thấy tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì cả nước như Sài Gòn, nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng ngày càng được nâng cao. Sự ra đời của Bún mọc Bốn Ròm là sự lựa chọn tuyệt vời để các tín đồ ẩm thực có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng các món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

 

8
 
HTS_4552
 

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm