January 27, 2022, 10:20 pm

Dàn sao Việt “đổ bộ” tại buổi họp báo phim "Bánh mì ông Màu"

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, phim truyền hình Bánh mì ông Màu chính thức được giới thiệu đến khán giả. Xuất hiện tại sự kiện, hàng loạt sao Việt “đổ bộ” như: vợ chồng Quang Tuấn, vợ chồng Cao Minh Đạt, diễn viên Hoài An, Yeye Nhật Hạ, Ngô Phương Anh, Hồ Bích Trâm, Lê Minh Thành, NSƯT Mỹ Duyên, Vũ Ngọc Ánh, đạo diễn Minh Múm, Dương Cẩm Lynh…. 

Có thể bạn quan tâm: 

 

 

Trong buổi họp đáo, đại diện ê-kíp anh Color Man Bửu Điền chia sẻ ý tưởng tạo nên bộ phim Bánh mì ông Màu là từ anh. Tuy nhiên, nhân vật này không phải kể về cuộc đời của anh mà được biên kịch, sản xuất nhào nặn nên câu chuyện hiện đại, chỉn chu nhất với mục tiêu mong món đưa món ăn bánh mì - ẩm thực đường phố Việt nam vươn ra thế giới.

 

_Q9A5048.jpg/
Anh Color Man Bửu Điền chia sẻ tại buổi họp báo

 

Khi được hỏi việc đóng 2 bộ phim đề tài bánh mì cùng lúc, Cao Minh Đạt tiết lộ mỗi bộ phim có sự hấp dẫn riêng và nam diễn viên hy vọng cả 2 bộ phim đều thành công và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đóng cặp trong Bánh mì ông Màu là nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ vui khi đóng Bánh mì ông Màu đã bị “viêm tuyến lệ” vì khóc quá nhiều.

 

_Q9A4781.jpg/
 
ZV1A8304.jpg/
 

Nhân vật Dương Cẩm Lynh thể hiện là một cô gái chung thủy, bi lụy trong tình yêu, luôn bị lừa dối bởi người chồng chung chăn gối. Đến nỗi, cô muốn hóa điên khi phải diễn vai bi lụy như vậy. Đặc biệt, “Tiểu tam” luôn đối đầu với cô không ai khác chính là nữ diễn viên Hồ Bích Trâm.

 

Tại buổi họp báo, Hồ Bích Trâm bật mí bị Dương Cẩm Lynh tát đến 4 lần vì diễn những cảnh… giật chồng. Hồ Bích Trâm còn táo bạo đề nghị được đóng cảnh nóng cùng Cao Minh Đạt vì đạo diễn quá “hiền” không cho “tiểu tam” Hồ Bích Trâm thực hiện những cảnh nhạy cảm giường chiếu.

 

ZV1A8495.jpg/
 
ZV1A8524.jpg/
 

Cũng tại buổi họp báo, Quang Tuấn lần đầu thổ lộ: “Nhân vật trong phim Tuấn thể hiện khá giống cha, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp” và cũng không quên tự nhận mình hay pha trò trong lúc nghỉ giải lao giữa giờ.

 

Nếu như diễn viên Hoài An khá thích thú khi lần đầu được đóng những vai sang chảnh, mạnh mẽ thì NSND Thanh Nam được đạo diễn Minh Múm khen nhìn rất phúc hậu và anh đã ra sức thuyết phục nhà sản xuất phải chọn Thanh Nam tham gia dự án này.

 

ZV1A8319.jpg/
 
ZV1A8427.jpg/
 

Bánh mì ông Màu là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật, được biên tập Việt Nam soạn thảo và phát triển kịch bản. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm và dàn ekip sản xuất có bề dày kinh nghiệm đáng nể, từng gặt hái nhiều thành công ở những bộ phim ăn khách như Muôn kiểu làm dâu, Bố là tất cả, Gia đình là số 1,...

 

Bánh mì ông Màu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa…Với dàn diễn viên “chất lừ” như thế này, Bánh mì ông Màu hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

 

ZV1A8653.jpg/
 

Bánh mì ông Màu chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 05/10/2020 trên kênh HTV7.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm