November 26, 2022, 3:52 pm

Dàn sao Vbiz hội tụ mừng "Rừng thế mạng" ra rạp

Tối 28/12, sự kiện ra mắt phim Rừng thế mạng quy tụ nhiều sao Việt đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Vân Trang, Nhã Phương, Cindy Thái Tài, Kim Nhã, Thảo Tâm, Khánh Vân, Minh Dự, B Trần, Ali Hoàng Dương, Khổng Tú Quỳnh, Xoài Non, Phan Ngân, Thoại Tiên, nghệ sĩ Hữu Tiến… 

Có thể bạn quan tâm: 

Thảm đỏ ra mắt Rừng thế mạng cũng tụ hội đông đảo của dàn diễn viên tham gia Rừng thế mạng: Nghệ sĩ Hữu Châu, Bích Hằng, Kiều Chinh, cùng các diễn viên trẻ Thanh Trực, Trần Phong, Thuỳ Anh, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, Thuỳ Dương… và đạo diễn Trần Hữu Tấn, nhà sản xuất Hoàng Quân.

 

Dao
 
Nghe
 

Tham gia sự kiện, các sao Việt đều gửi lời chúc mừng đến ê-kíp phim Rừng thế mạng, sau nhiều khó khăn và thử thách đã đưa tác phẩm đến với công chúng.

 

Tất cả khách mời đều mong chờ không khí sôi động trở lại của rạp chiếu phim nói chung và điện ảnh Việt nói riêng sau thời gian khá dài đóng băng vì dịch bệnh Covid-19. Rừng thế mạng cũng chính là phim Việt mới duy nhất công chiếu sau 8 tháng, tổ chức sự kiện ra mắt trong điều kiện đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác 5K và đảm bảo giãn cách với 70% số ghế trong rạp. 

 

_Dien
 
Ca
 

Về dự án Rừng thế mạng, đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ, đây là hành trình chinh phục những thách thức mới trong điện ảnh đối với bản thân anh và nhà sản xuất Hoàng Quân. Anh cùng ê-kíp trẻ quyết định xây dựng câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật đã từng xảy ra tại cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam - Tà Năng - Phan Dũng. Để hoàn thành những cảnh quay hoành tráng và chân thực trong Rừng thế mạng, mỗi thành viên của ê-kíp phải trekking 2 - 3 giờ mỗi ngày, di chuyển thiết bị giữa địa hình rừng núi hiểm trở. 

 

Dan
 
MAY50418.jpg/
 

Lần đầu tiên thưởng thức trọn vẹn Rừng thế mạng trên màn ảnh rộng sau 2 năm quay hình và 2 lần dời lịch chiếu, dàn diễn viên cũng như đạo diễn Trần Hữu Tấn, nhà sản xuất Hoàng Quân không khỏi xúc động. Sau suất chiếu đầu tiên, trên sân khấu giao lưu cùng các đơn vị báo chí - truyền thông và khách mời, tất cả đã cùng rơi nước mắt. 

 

Ca
 
Dien
 

Nhà sản xuất Hoàng Quân bày tỏ: “Tôi đã xem bộ phim này rất nhiều lần nhưng hôm nay, tôi vẫn cảm thấy rất xúc động và hồi hộp. Đó là tất cả những tình cảm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đặc biệt là tình bạn giữa tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn. Ngoài sự bồi hồi của một đơn vị làm phim, tôi cũng đặt nhiều cảm xúc cá nhân trong dự án này. Chỉ có điên rồi mới làm một bộ phim như vậy trong điều kiện khắc nghiệt giữa thiên nhiên, nếu được lựa chọn làm lại, chính tôi cũng không dám làm". 

 

Dien
 
Nha
 

Đôi bạn thân trong phim Rừng thế mạng - hai nam diễn viên Trần Phong và Thanh Trực cũng gửi lời cám ơn đến ê-kíp đã cùng nhau trải nghiệm “36 ngày đêm" quay phim giữa núi rừng Tà Năng - Phan Dũng.

 

Cả hai diễn viên đều chia sẻ, đây sẽ là hành trình không thể nào quên trong sự nghiệp diễn xuất và ký ức tuổi trẻ của mỗi người. Để chuẩn bị cho những ngày quay phim gian khổ giữa rừng núi, Trần Phong - Thanh Trực phải tham gia tập luyện thể lực trong vòng 4 tháng để thích nghi với địa hình rừng núi, leo thác, bơi lội… 

 

Dien
 
Dien
 

Phim điện ảnh Rừng thế mạng lấy bối cảnh xung quanh những sự kiện tâm linh tại Tà Năng Phan Dũng, vốn gắn liền với những vụ đi lạc rất nổi tiếng trong giới phượt thủ. Theo đó, một nhóm bạn trẻ đã bị lạc trong chuyến đi ở Tà Năng - Phan Dũng, từ đây cánh rừng bị nguyền bắt đầu tìm đến từng người trong số họ. Liệu ai sẽ là người ''thế mạng'' và ai sẽ may mắn, dũng cảm để thoát khỏi cánh rừng - điều này hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức. 

 

Dien
 
M_4_0556.jpg/
 

Phim điện ảnh Rừng thế mạng mở bán vé suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 30/12/2021 và chính thức ra mắt tại các cụm rạp từ ngày 30/12/2021. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm