September 21, 2020, 3:42 am

“Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP "công phá" YouTube, Apple Music, iTunes và thiết lập loạt kỷ lục mới sau 24h

Tối ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có chắc yêu là đây. Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với phần lời ca ngọt ngào về tình yêu cùng giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. MV Có chắc yêu là đây cũng gây ấn tượng bởi gam màu pastel tươi sáng và tạo hình dễ thương chưa từng có của Sơn Tùng M-TP. 

Có thể bạn quan tâm: 

Sau 24 giờ phát hành, MV Có chắc yêu là đây đã cán mốc 22 triệu lượt xem, 1,9 triệu likes và 302 nghìn bình luận trên YouTube. Bên cạnh đó, bản audio của Có chắc yêu là đây cũng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi chiếm giữ vị trí #1 trên BXH ca khúc được nghe nhiều nhất tại các nền tảng Apple Music, iTunes, Spotify.

 

Top
 

Không chỉ giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam nhanh nhất chỉ sau 4 tiếng phát hành, MV Có chắc yêu là đây còn lọt vào Top Trending YouTube các quốc gia khác. Sau 24h, thứ hạng của MV cũng dần leo thang và mở rộng sang nhiều nước khác, cụ thể: #1 Canada, #3 Đài Loan, #3 Mỹ,  #4 Australia, #7 Hàn Quốc, #8 Đức, #26 Singapore, #30 Anh, #36 Cộng hòa Czech. 


Đặc biệt, sau 6 tiếng ra mắt, MV Có chắc yêu là đây còn dẫn đầu Top video được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ . Tại thời điểm đó, MV vượt mốc 12 triệu lượt xem. 

 

10

 Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng chính thức đạt 7 triệu người đăng ký theo dõi

 

Trước đó, MV Có chắc yêu là đây đã đạt được 901.000 người xem công chiếu, ghi tên mình vào Top 4 MV có lượt người xem công chiếu cao nhất thế giới. Ngay sau 2 phút, MV Có chắc yêu là đây cũng cán mốc 1 triệu lượt xem; 2 triệu lượt xem trong 10 phút; 3 triệu lượt xem trong 13 phút; 5 triệu lượt xem trong 35 phút; 6 triệu lượt xem sau 1 tiếng và 10 triệu lượt xem sau 3 tiếng. Đây là những số liệu dựa theo dữ liệu lượt xem thời gian thực, thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube. 

 

IMG_8259
 

Có chắc yêu là đây là món quà thứ hai Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ sau phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie. Nam ca sĩ muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc giúp mọi người thêm lạc quan, tích cực hơn, lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn. Sau MV này, nam ca sĩ sẽ dần hé lộ dự án âm nhạc chính thức trong năm 2020 - album Chúng ta.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm