August 12, 2020, 3:56 pm

Chưa lên kệ, album 'Dreamee' đã phá kỷ lục đặt mua trước

Những ngày vừa qua, Amee liên tục “nhá hàng” thông tin hình ảnh, intro concept video về album phòng thu đầu tay dreAMEE khiến khán giả vô cùng tò mò và mong đợi. 

Có thể bạn quan tâm:

Video highlight medley được đăng tải với mục đích để cho khán giả có thể thưởng thức trước một phần các bài hát phát hành và hiểu được màu sắc âm nhạc chung của toàn bộ album.

 

Ngoài những ca khúc cũ được làm mới lại với phiên bản chỉ có trên CD như dreAMEE (intro của album), Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhà Yêu thì yêu không yêu thì yêu, highlight medley tiết lộ giai điệu của 4 ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân G9 (outtro của album).

 

bìa
 

Thể loại chủ đạo của album dreAMEE là Pop, pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc đa dạng như hiphop, RnB,... Các ca khúc trong album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian cùa một ngày đầy mơ mộng và trong trẻo, trải qua bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông. dreAMEE là lời chào của AMEE khi bắt đầu ngày mới và là lời chào đến tất cả khán giả khi bật lên lắng nghe chiếc album này. 

 

ehm,pt2.png/
 
g9.png/
 
mb.png/
 

Đồng thời, video còn công bố nhạc sĩ, nhà sản xuất của từng ca khúc, đều là những gương mặt trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Tất cả mang đến hơi thở trẻ trung và tràn đầy năng lượng tình yêu tích cực mà Amee truyền tải qua album. 


Với chất lượng âm nhạc và thiết kế xinh xắn được đầu tư chỉn chu, album dreAMEE nhanh chóng phá kỷ lục đặt mua trước tại Hãng đĩa Thời Đại với 500 đĩa – nơi từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng như: album Hoàng (Hoàng Thùy Linh), Hiệu ứng trốn chạy (Cá Hồi Hoang), Điều vô lý thứ nhất (Nguyên Hà),…

 

Album dreAMEE hiện đã cho đặt trước trên nền tảng âm nhạc Itunes, Apple Music, Spotify và sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 28/06/2020. 
 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm