March 22, 2023, 1:40 pm

Chi Pu xuất hiện cực quyến rũ trên billboard ở quảng trường Thời đại

Hôm 21/9, Chi Pu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời đại, Mỹ (Times Square, New York). Chi Pu đầy thần thái, quyến rũ trong trang phục cá tính, mái tóc đen dài kết hợp cùng lối make up ấn tượng và phụ kiện độc đáo tạo nên một tổng thể rất thời thượng.

Có thể bạn quan tâm: 

Được biết, trong tháng 9 này, Chi Pu đã vinh dự được chọn là nghệ sĩ Việt đại diện cho chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Đây là chiến dịch nhằm để tôn vinh các nghệ sĩ nữ, lan tỏa thông điệp về nữ quyền và bình đẳng giới trong âm nhạc. Các nữ nghệ sĩ được chọn làm đại diện theo tháng sẽ phải có performance tốt trên nền tảng này để thể hiện được sự đóng góp cho âm nhạc, sức ảnh hưởng, tài năng của họ. 

 

Chipu
 
thumbnail_220920_spotifyequal_4353.jpeg/
 

Chi Pu cho biết đây là món quà tuyệt vời với nữ ca sĩ khi hình ảnh và sản phẩm âm nhạc của mình có cơ hội đến Mỹ. EQUAL bao gồm một playlist tập hợp các ca khúc hay nhất của các nữ nghệ sĩ toàn cầu và mỗi tháng một lần sẽ giới thiệu thêm một đại diện âm nhạc từ các quốc gia. Những ngày qua, hình ảnh của Chi Pu cũng đang phủ sóng trên cover, banner ads của nền tảng và cover của playlist EQUAL Vietnam trong tháng 9. 

 

Chipu
 
Chipu
 

Nhân dịp này, Chi Pu cũng thực hiện một bộ ảnh mới, khoe trọn thần thái và vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Là một nghệ sĩ luôn được đánh giá cao về gu thời trang cộng với nhan sắc đang độ chín muồi, hình ảnh của Chi Pu mỗi khi xuất hiện luôn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và dành nhiều lời khen.

Chipu
 
thumbnail_220920_spotifyequal_4346.jpeg/
 

Hiện tại, sự trở lại của Chi Pu trong làng nhạc sau 2 năm vắng bóng với dự án dài hơi đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

 

Sau MV Black Hickey Sashimi, Chi Pu sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt dự án không chỉ trong âm nhạc mà còn ở lĩnh vực điện ảnh, kinh doanh. Với sự sáng tạo, đầy mới mẻ trong các sản phẩm, chắc chắn nữ ca sĩ còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian tới. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm