August 18, 2022, 5:20 pm

Chi Pu khoe vũ đạo cực đỉnh trong tập 1 "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố"

Tối 22/4, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. 4 Đội trưởng (Captain) quyền lực Chi Pu -  Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần và Host Trấn Thành có màn chào sân ở tập 1 với dàn tuyển thủ chất lượng, không gian thi đấu chuẩn quốc tế và những tình tiết vừa kịch tính, vừa giải trí. Trong đó, phần thể hiện của Chi Pu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Có thể bạn quan tâm: 

Trong chương trình, mỗi đội trưởng sẽ đại diện một khu phố. Khu phố của Chi Pu mang tinh thần Futuristic, thể hiện rõ nét sự đổi mới sáng tạo, năng động và tốc độ để hướng tới một thế giới tương lai. Đây là khu phố đại diện cho một Chi Pu 'thiên biến vạn hóa', liên tục thay đổi bản thân để tạo nên những màn trình diễn độc đáo nhất.

 

IMG_3011.jpg/
 

Tiêu chí mà Chi Pu đưa ra với các tuyển thủ tại vòng Audition của Street Dance Việt Nam cũng chính là đề cao sự sáng tạo trong nghệ thuật. Sau phần thi đấu của tuyển thủ Đinh Công Trường (Mightysoul), thể loại Hiphop, Chi Pu bất ngờ kêu gọi các tuyển thủ khác tham gia battle freestyle cùng Mightysoul giành khăn đi tiếp. Có tổng cộng 6 tuyển thủ lao lên sân khấu, tạo nên trận battle freestyle 3 vs. 3 được đánh giá bùng nổ nhất tập 1 Street Dance Việt Nam. 

 

IMG_3022
 

Chứng kiến sự cống hiến hết mình và những kỹ thuật đỉnh cao được 6 tuyển thủ thể hiện, Chi Pu đã thốt lên “điên dễ sợ" và không giấu được sự thích thú. Nữ Captain liên tục thảo luận cùng cố vấn, thậm chí 'lăn xả' trên sàn đấu nhưng không thể đưa ra được quyết định ai là người thắng cuộc.

 

Cuối cùng, Chi Pu khiến cả khu phố vỡ oà khi quyết định trao khăn cho cả 6 tuyển thủ vì tất cả đều xứng đáng. Chứng kiến màn trao 06 khăn chấn động của Chi Pu, cố vấn Maitinhvi ngậm ngùi cảm thán: “Nhà Chi Pu quá giàu”.

 

IMG_3023
 
IMG_3025
 

Trong phần ăn lẩu trò chuyện giữa Host Trấn Thành và 4 Captain, Chi Pu cũng chia sẻ về thời điểm nữ nghệ sĩ gặp phải những ý kiến trái chiều khi trở thành Captain của Street Dance Việt Nam. Cô đã in luôn 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của mình thành cuốn bí kíp để đọc, nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa.


Sau khi tập 1 lên sóng, Chi Pu đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: "Một lần được sống trong không khí này, cảm xúc này, thật sự rất tuyệt vời… Cảm ơn anh biên đạo Bảo Bảo, vũ đoàn TheNextDoor, sự cổ vũ của các tuyển thủ và Street Dance Vietnam". Chi Pu cũng chia sẻ lại đoạn clip thể hiện bài nhảy cùng các dancer. Nữ ca sĩ khuấy động không khí phim trường với tinh thần 'cực cháy', tràn đầy năng lượng cùng khả năng vũ đạo điêu luyện của mình.

 

IMG_3028.jpg/
 
IMG_3033.jpg/
 

Trước đó, Chi Pu cũng đã chia sẻ clip ghi lại hành trình tạo nên những bước nhảy đột phá của mình. Có thể thấy, trước khi đến với Street Dance Vietnam, Chi Pu đã chứng tỏ khả năng nhảy 'không phải dạng vừa' của mình suốt nhiều năm liền, từ những clip KPop Dance, giải Đồng cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ cho đến vũ đạo được yêu thích đánh giá cao trong các MV ca nhạc, Chi Pu's Greatest Show hay trên các sân khấu trình diễn...

 

IMG_3039.jpg/
 

Nữ ca sĩ cho biết: "Thật may mắn khi hành trình nhảy múa của Chi được tiếp bước cùng Street Dance Việt Nam, nơi Chi có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những tuyển thủ tuyệt vời nhất cả trong và ngoài nước. Mong rằng sân chơi này sẽ để lại cho chúng ta thật nhiều kỉ niệm, bài học, kinh nghiệm và cả những người bạn mới".

 

IMG_3041.jpg/
 
IMG_3044
 

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ mà Chi Pu và team sẽ mang đến cho khán giả trong các tập tiếp theo. Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố được phát sóng vào thứ 6 lúc 21h hàng tuần từ 22/4 trên HTV7; Thứ 6 vào lúc 22h hàng tuần trên kênh YouTube Street Dance Việt Nam từ 22/4; Thứ 7 vào lúc 12h30 hàng tuần từ 23/4 trên VTVcab17.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm