December 12, 2019, 4:49 pm

Châu Khải Phong thừa nhận áp lực vì bị loay hoay với chính mình trong 3 tháng "mất tích"

Cộng đồng fan của anh lẫn khán giả trên cả nước cảm thấy khá tò mò và thắc mắc vì sao suốt nhiều tháng qua Châu Khải Phong im ắng đến thế?

        Có thể bạn quan tâm:

 

Liên tục có những bản hit, xuất hiện rầm rộ tại các sự kiện, được truyền thông săn đón mọi lúc mọi nơi nhưng những tháng gần đây cư dân mạng cảm thấy khá khó hiểu khi Châu Khải Phong đột ngột "mất tích", ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin một cách bất ngờ. 

 

Chau-Khai-Phong-2-01.jpg/
Bất ngờ im lặng trong suốt 3 tháng Châu Khải Phong khiến không ít người khó hiểu 

 

Mới đây, lần đầu Châu Khải Phong thổ lộ, anh bị trầm cảm nặng do công việc và chưa tìm ra lối đi phù hợp. Hoàn thành hết những sản phẩm âm nhạc dự định trước đó, cùng lịch trình chạy show trong ngoài nước..., Châu Khải Phong mới có thời gian nghỉ ngơi.

 

Châu Khải Phong leo lên đỉnh cao sự nghiệp vào giữa 2018 khi tạo cú hit trăm triệu view Ngắm hoa lệ rơi. Ngay sau đó, anh may mắn nhận nút Vàng Youtube cùng giải thưởng Bài hát hiện tượng của năm. Đứng trên hào quang, Châu Khải Phong thổ lộ chuyện miệt mài chạy show, chăm chỉ ra sản phẩm mới để chiều lòng khán giả. Tuy nhiên 3 tháng qua, anh rơi vào tĩnh lặng. 

 

Chau-Khai-Phong-1.jpg/
 

"Thời điểm khi đứng trên đỉnh cao của nghề, tôi khá tham lam khi nhận hết các show diễn trong và ngoài nước. Có ngày sáng tôi hát Hà Nội, chiều bay vào Sài Gòn rồi chạy xe xuống Bình Dương diễn tiếp. Ngày lưu diễn Canada về Việt Nam, tôi chỉ có một buổi nghỉ ngơi rồi lao vào làm MV tiếp theo. Đỉnh điểm vào tháng 4 vừa qua, tôi trò chuyện cùng người quản lý riêng và yêu cầu ngưng nhận show cho mình nghỉ một ngày vì quá mệt mỏi. 

 

35297184_1538816539563179_2383650683992670208_o.jpg/
Anh cho rằng, sau những khoảnh khắc đỉnh cao mình đã bị rơi vào trạng thái loay hoay

 

Lịch trình cứ căng thẳng như vậy trong 6 tháng trời khiến sức khỏe tôi gặp vấn đề. Tôi hầu như không có thời gian du lịch, nghỉ dưỡng hay dành cho gia đình. Khi lên sân khấu tôi hết mình nhưng bước xuống lại tự trốn vào một góc để nghỉ dưỡng và tìm kiếm con đường khác. Chỉ đến khi nhận tin nhắn từ mẹ rằng không muốn tôi phải hy sinh quá nhiều mà bỏ quên sức khỏe cá nhân, tôi mới bừng tỉnh và nhận show tiết chế" - Châu Khải Phong thổ lộ.

 

11
 
22
Cũng may hiện tại các fan vẫn chờ đợi và dõi theo con đường sắp tới của anh cũng như động viên Châu Khải Phong sớm vượt qua giai đoạn này 

 

Cũng dịp này, Châu Khải Phong được người bạn thân Nguyễn Thành Nam gửi bản demo Chờ anh nhé với ca từ bắt tai, vui vẻ. Vì thế anh gấp rút hợp tác chung và hoàn thành bản MV. Châu Khải Phong thổ lộ anh rất kỳ vọng Chờ anh nhé ra mắt vào ngày 15.7 là sản phẩm được yêu thích, và là bước đệm vực dậy tinh thần để anh tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm