September 15, 2025, 4:41 am

Chân dung người vợ xinh đẹp của nam ca sĩ Indonesia qua đời vì sóng thần

Trước di ảnh và thi thể của người vợ yêu dấu, nam ca sĩ Riefian Fajarsyah bật khóc nức nở.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, 3/4 thành viên ban nhạc Seventeen gồm tay bass Muhammad Awal “Bani” Purbani, tay guitar Herman Sikumbang và tay trống Windu Andi Darmawan đã qua đời vì trận sóng thần tối 22/12 tại Indonesia. Quản lý Oki Wijaya và nhân viên của đoàn là Ujang cũng chết.

 

Giọng ca chính của nhóm Riefian Fajarsyah là thành viên duy nhất sống sót. Tuy nhiên, anh hứng chịu thêm nỗi mất mát to lớn khi người vợ Dylan Sahara cũng không may thiệt mạng vì cơn thịnh nộ của thiên nhiên gây ra. Theo truyền thông địa phương, thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 24/12 tại một trung tâm y tế tại tỉnh Banten.

 

ifan17.PNG/
 
ifan19.PNG/
 

Trên trang cá nhân, Riefian Fajarsyah chia sẻ loạt trang thái đau buồn khi lần lượt chứng kiến anh em thân thiết và đặc biệt là người vợ yêu quý cũng ra đi. Riefian Fajarsyah viết: “Vợ tôi không phải là người hoàn hảo và tôi cũng thế. Thế nhưng, cô ấy không ngừng cố gắng trở thành một người vợ tốt…”.  Anh khẳng định: “Đối với anh, em là người vợ tốt nhất mà Chúa trời đã trao cho anh, anh không thể yêu cầu gì hơn được nữa. Anh yêu em”.

 

ifan20.PNG/
 
ifan21.PNG/
 

Chiều 25/12, tang lễ của Dylan Sahara đã diễn ra theo phong tục địa phương tại quê nhà ở làng Mangkujayan ở quận Ponnorogo, tỉnh Đông Java. Người thân, bạn bè và fan của đôi vợ chồng đã đến chia buồn với gia đình.

 

Riefian Fajarsyah không kiềm được cảm xúc trong tang lễ. Anh bật khóc nức nở và thốt lên: “Anh sẽ sống như thế nào nếu thiếu em đây?”. “Bầu không khí tang thương bao trùm ngôi làng yên bình. Chồng cô ấy khóc rất nhiều. Dylan Sahara là người con gái ưu tú của địa phương. Cô ấy ra đi quá bất ngờ”, một người dân địa phương buồn bã nói.

 

ifan8.jpg/
 
ifan9.jpg/
 
ifan10.jpg/
 
ifan11.jpg/
 
ifan12.jpg/
 

Sinh thời, Dylan Sahara là một người mẫu kiêm diễn viên và MC nổi tiếng Indonesia. Sinh năm 1992, cô được lòng công chúng nhờ vẻ xinh đẹp, đời tư sạch sẽ và chuyện tình cảm lãng mạn với Riefian Fajarsyah. Sau 6 năm hẹn hò, họ kết hôn năm 2016 và thường đi du lịch khắp thế giới. 

 

ifan4.PNG/
 
ifan5.PNG/
 

Ngoài ra, người đẹp cũng hay tháp tùng chồng biểu diễn. Trong tối định mệnh 22/12, đêm nhạc của Seventeen được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng tọa lạc phía Tây đảo Java và trở thành tấm bi kịch khi sóng thần ập vào. Tất cả thành viên của nhóm, quản lý, nhân viên và Dylan Sahara đều bị sóng cuốn đi. Chỉ mình Riefian Fajarsyah và một nhân viên ê-kíp tên Zack là may mắn sống sót.

 

ifan1.jpg/
 
ifan13.PNG/
 
ifan14.PNG/
 
ifan16.PNG/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm