February 19, 2020, 10:03 pm

Cặp song ca “Vầng trăng khóc” bất ngờ tái hợp

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả của loạt bài hit Nhật ký của mẹ, Chiếc khăn gió ấm, Vầng trăng khóc... vừa tổ chức đêm nhạc riêng tại TP.HCM. Đặc biệt, Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh bất ngờ xuất hiện tại chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong sự kiện, Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Minishow hôm nay là một món quà Chung muốn dành tặng cho khán giả sau 8 năm tạm ngưng sáng tác chủ đề tình yêu để dành thời gian và tâm huyết cho dự án 300 bài hát thiếu nhi!”.

 

DSC_0519
 

Anh bồi hồi nói thêm: “Nay Chung đã hoàn thành xong dự án đó và bắt đầu trở lại với đam mê và sở trường của mình: những bài hát về tình yêu. Khi làm đêm nhạc này, Chung cũng rất lo lắng vì các bài hát Chung viết ra đời đã quá lâu, không biết có ai còn nhớ tới không, nhưng hôm nay, nhìn mọi người đến rất đông và hoà giọng cùng các ca sĩ những bài như “Chiếc khăn gió ấm”, “Vầng trăng khóc”... làm Chung thấy rất hạnh phúc”.

 

DSC_0455
 
DSC_0512
 

Các sáng tác của Nguyễn Văn Chung đa phần đều rất quen thuộc với thế hệ 8x như Mộng thuỷ tinh, Tình yêu mang theo, Con đường mưa, Cafe đắng và Mưa...

 

Bất ngờ nhất có lẽ là sự hiện diện của Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh. Cặp đôi song ca bản hit Vầng trăng khóc trong tiếng cổ vũ lớn từ khán giả.

 

DSC_0583
 
DSC_0593
 

Ca sĩ Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh kể: “Cũng đã quá lâu rồi Ngọc và Nhật Tinh Anh mới có dịp hội ngộ cùng nhau, hát bài hát đã làm nên tên tuổi của cả hai như thế này. Lúc đứng trên sân khấu, Ngọc cảm thấy vô cùng xúc động”.

 

DSC_0596
 
DSC_0597
 

Hai nghệ sĩ thổ lộ: “Không ngờ mới đó mà đã 15 năm trôi qua. Thanh xuân đúng là không khác một cơn mưa rào, ào qua một cái là thấy mình đã già hết rồi. Những ai biết ca khúc này có lẽ cũng đã U30 hơn, nhiều người đã có gia đình”.

 

DSC_0606
 
DSC_0607
 

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của các giọng hát trẻ như Ái Phương, Phạm Anh Duy, Hoàng Hải Dương....

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm