January 28, 2020, 1:01 pm

Black Pink tỏa sáng tại Coachella, Blink tự hào tuyệt đối

Người hâm mộ Black Pink đã không thể nào kiếm chế sự phấn khích lẫn tự hào trước màn thể hiện quá tuyệt vời của các cô gái.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng 13/4 (giờ Việt Nam), Black Pink đã chính thức trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella. Và ngay trong lần đầu “lên sàn”, gà cưng nhà YG đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và làm Blink (fandom Black Pink) “phổng lỗ mũi” vì màn trình diễn quá xuất sắc.

 

blackpinkcoachella5.png/
 
blackpinkcoachella8.jpg/
 
blackpinkcoachella10.jpg/
 

Nhóm đã lần lượt mang các hit Ddu-du Ddu-du, Forever Young, Stay, Whistle, Kiss and Make Up, Solo, Kill This Love, Don’t Know What to Do, Kick It, See U Later, Playing with Fire, BoombayahAs if it’s your last lên sân khấu trong vòng gần 1 tiếng đồng hồ. Chỉ trong gần 60 phút đó, Black Pink dường như đã biến Coachella thành một concert của riêng mình và vẫn giữ được lửa cho đến bài hát cuối cùng.

 

blackpinkcoachella1.png/
 
blackpinkcoachella2.jpg/
 
blackpinkcoachella3.jpg/
 
blackpinkcoachella4.jpg/
 
blackpinkcoachella9.jpg/
 

Vừa hát vừa thực hiện vũ đạo không dễ dàng, nhưng Black Pink vẫn cống hiến một loạt tiết mục đầy màu lửa. Nhóm không chỉ diễn hết mình mà còn cho thấy bản thân thật sự đang tận hưởng không khí trên sân khấu cùng hàng nghìn người xem phía dưới chứ không đơn thuần là biểu diễn. Điều này càng khiến khán giả Mỹ phát cuồng hơn và hòa mình vào các ca khúc sôi động của nhóm.

 

blackpinkcoachella11.png/
 
blackpinkcoachella12.jpg/
 
blackpinkcoachella13.jpg/
 

Đặc biệt, với ngoại hình xinh đẹp và tài năng khả năng hát live đỉnh cao, Jennie, Jisoo, Rose và Lisa đã gây ấn tượng mạnh. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ dành vô số lời có cánh để khen ngợi Black Pink cũng như sân khấu trên Coachella của nhóm.

 

blackpinkcoachella14.jpg/
 
blackpinkcoachella15.jpg/
 
blackpinkcoachella16.jpg/
 

Bên cạnh đó, Black Pink còn thể hiện sự tự tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Nhóm thoải mái trò chuyện và vui đùa cùng khán giả. Đáng chú ý, những nữ thần tượng cũng không quên tiết lộ về tour diễn Bắc Mỹ sắp tới và quảng cáo về sản phẩm âm nhạc mới phát hành. Còn Lisa còn tuyên bố đây là những giây phút mà cô sẽ nhớ mãi trong suốt cuộc đời của mình.

 

blackpinkcoachella17.jpg/
 
blackpinkcoachella18.jpg/
 

Nhìn chung, Black Pink đã có một màn biểu diễn thành công mỹ mãn. Sân khấu tại Coachella đã khép lại nhưng ấn tượng Black Pink trong lòng người hâm mộ vẫn còn đó. Minh chứng là từ khoá liên quan đến BlackPink tại Coachella đã dẫn đầu top xu hướng toàn thế giới.

 

blackpinkcoachella6.jpg/
 
blackpinkcoachella7.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm