February 21, 2020, 6:53 am

Bị nhắc nhở vì mặc áo crop top hở eo đi cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi lên tiếng giải thích

Phương Mỹ Chi đã lập tức được khán giả nhắc nhở khi diện trang phục được cho không phù hợp khi cúng Tổ nghề.

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã cùng cha nuôi Quang Lê và các thành viên trong ekip tổ chức nghi lễ cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà riêng. Tuy nhiên việc giọng ca nhí diện áo crop top hở eo trong buổi lễ đã làm nhiều người không hài lòng. Thậm chí có khán giả còn để lại bình luận trực tiếp phía dưới bức hình để nhắc nhở: "Dâng hương Tổ nghiệp mà ăn mặc kì thế bé".

 

5d79aa58d47a2.png/
 
5d79aa59b65cc.png/
Phương Mỹ Chi bị một vài khán giả để ý và phàn nàn về cách ăn mặc không đúng đắn khi cúng tổ 

 

Ngay khi nhận được lời góp ý, Phương Mỹ Chi cũng mau chóng lên tiếng giải thích, cho biết đây là việc nằm ngoài sự chuẩn bị của cô. "Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ", Phương Mỹ Chi nói. Đồng thời, giọng ca Quê em mùa nước lũ cũng gửi lời cám ơn vị khán giả này đã góp ý cho cô về cách ăn mặc khi đứng trước chốn linh thiêng.

 

5d79aa5a1d32b.jpg/
 
5d79aa595349f.png/
Ngay sau đó cô nàng đã tiết lộ lí do khiến nhiều người thông cảm 

 

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở về phong cách ăn mặc. Cách đây vài năm, giọng ca nhí còn bị chê vì diện áo crop top hở eo không phù hợp với lứa tuổi. Trước mọi ý kiến trái chiều từ khán giả, Phương Mỹ Chi đều sẵn sàng lên tiếng. Tuy là ca sĩ nổi tiếng nhưng cuộc sống đời tư của cô nàng vẫn thường xuyên bị soi mói là không phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là gu thời trang.

 

5d79aa5a32f41.png/
 
5d79aa5ab0c52.png/
Không ít lần cô nàng vướng phải ồn ào vì cách ăn mặc 'già trước tuổi' của mình

 

Không ít lần nữ ca sĩ nhí bị nhiều người lên án và ăn mặc kệnh cỡm so với lứa tuổi và phong cách âm nhạc mình đang theo đuổi. Một số người khác thì đồng tình và cho rằng đó là chất của cô, tuy nhiên điều đó cũng không ít lần khiến Phương Mỹ Chi bị "mang tiếng" trong dư luận.

 

Có một điều đáng ghi nhận là càng lớn, Phương Mỹ Chi lại càng gọn gàng, thanh thoát với vóc dáng của một thiếu nữ xinh xắn. Đặc biệt, sau thời gian bị chê tăng cân, mất thẩm mỹ thì Phương Mỹ Chi đã biết tiết chế lại việc ăn uống và tập tành khá đều đặn để giữ cân nặng ổn định.

Vương Huy Khôi/Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm