December 15, 2019, 2:43 am

Bị nghi ngờ li hôn do người thứ ba, Thanh Bình và cô gái trong bức ảnh tung tin nhắn minh oan

Cô gái tên V.T. đã tung tin nhắn để chứng minh sự trong sạch của mình và mong mọi chuyện khép lại từ đây để cuộc sống không bị ảnh hưởng nữa.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh của Thanh Bình và một cô gái lạ đang nắm tay nhau khi đi ăn cùng đoàn phim. Tuy nhiên, đến nay, nam diễn viên vẫn giữ thái độ im lặng. Sự việc càng thêm ồn ào và gay cấn hơswkhi mới đây Ngọc Lan chính thức tuyên bố li hôn và dĩ nhiên cư dân mạng cho rằng chính mối quan hệ ngoài luồng của Thanh Bình đã khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ.

 

ngoc-lan-06.jpg/
Thanh Bình và Ngọc Lan tan vỡ do người thứ ba? 

 

Ngay sau khi sự việc ồn ào này lên cao đỉnh điểm mới đây, trên story của mình, cô gái tên V.T. đã đăng tải hình ảnh đoạn chat cùng Thanh Bình kèm chia sẻ ngắn như chứng minh cho sự trong sạch của mình: "Tự đâu 1 tấm hình 1 năm về trước và tự đâu câu chuyện của gia đình anh chị lại va vào và làm xáo trộn cuộc sống của em dị".

 

thanh-binh-1.jpg/
Bức ảnh cư dân mạng tìm được và cho rằng chính đây là mối quan hệ ngoài luồng của Thanh Bình khiến cuộc hôn nhân này bị đổ vỡ

 

Trong đoạn chia sẻ giữa cô gái tên V.T và diễn viên Thanh Bình có thể thấy họ chỉ là bạn bè không liên quan tới chuyện lục đục của vợ chồng nam diễn viên.

 

Nguyên văn đoạn trò chuyện của cả hai như sau:

"V.T: Anh giải quyết giùm em đi

Khổ thân

Tự nhiên em bị chửi

Mọi người nói vợ chồng anh ly hôn liên quan tới em

Thanh Bình: Anh nghĩ im lặng bây giờ là cách tốt nhất em. Tự khắc mọi chuyện sẽ lắng xuống à. Cơ bản em và anh chẳng có gì nên em đừng để tâm đến lời trên mạng.

 

Thanh-binh-ngoai-tinh-9-.jpg/
Cư dân mạng vào facebook của cô gái lạ mặt kia để chửi bới và ném đá 

 

V.T: Em bị nhiều người chửi dù em không liên quan với em và anh đều không có gì.

Share ra chửi em quá trời.

Mà hình 1 năm trước mọi người đi ăn tối.

Thanh Bình: Hình như đợt đó là anh nắm tay em ghẹo em với mấy người trong đoàn.

V.T: Vậy mà bọn nó lại kêu mấy tháng.

Lâu quá em chả nhớ nữa".

 

thanh-binh-2.jpg/
Vì quá bức xúc về những chuyện không liên quan làm ảnh hưởng đến mình nên cô gái đã tung tin nhắn giữa mình và Thanh Bình để minh oan 

 

Theo đoạn tin nhắn trò chuyện mọi người có thể hình dùng được rằng, bức ảnh được chụp vào thời điểm cả hai dự tiệc đóng máy đoàn làm phim nhưng đã cách đây nhiều năm. Vào thời điểm đó Thanh Bình chưa kết hôn với Ngọc Lan nên nhiều người trong đoàn mới ghép đôi và chọc ghẹo anh cùng nữ diễn viên kia. Không hiểu vì lí do gì mà đến tận hôm nay bức ảnh lại "lạc trôi" về đây và đúng lúc gia đình của nam diễn viên lục đục. 

 

Chính vì điều đó cuộc sống của nữ diễn viên phụ này gần như bị đảo lộn khi cư dân mạng và các fan của cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình vào trang cá nhân của cô để chửi bới, thậm chí là đe dọa vì cho rằng cô là "con giáp thứ 13".

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm