October 23, 2021, 1:01 pm

Bệnh tình ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu – Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho bạn thân

Nhận được tin xấu về tình hình sức khỏe của ca sĩ  Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã mang toàn bộ số tiền quà từ sinh nhật của mình để phát tâm từ thiện như đúng ý niệm và tâm nguyện thiện nguyện trọn đời của ca sĩ Phi Nhung.

Có thể bạn quan tâm: 

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng mong muốn thông qua chương trình từ thiện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” xin hồi hướng công đức cầu mong và nguyện ước cho người em, người bạn thân thiết của mình là ca sỹ Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh. 
 
 
22092140.jpg/
 
22092142.jpg/
 

Được biết ca sĩ Phi Nhung – Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ là những chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công như hôm nay.

 
Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc bệnh Covid tại Việt Nam, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh. Dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng Trizzie Phương Trinh luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay.
 
 
22092141.jpg/
 

Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó cũng như là mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung, chuyến xe cứu trợ đầu tiên mang tên “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh.

 
Xe mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung. 
 
 
22092143.jpg/
 
22092144
 

Tất cả các phần hỗ trợ đều đã được phân phát đến tay bà con. Hy vọng với những phần quà từ chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” sẽ phần nào giúp bà con có động lực vượt qua đại dịch. Và hơn hết là mong cầu những điều bình an và may mắn đến với ca sĩ Phi Nhung, giúp chị có thêm niềm tin và ý chí vượt qua bạo bệnh.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm