December 15, 2019, 2:46 am

Bảo Anh khoe tình bạn 18 năm, nhưng đáng chú ý là dung nhan hồi nhỏ

Trước khi bạn thân thiết 18 năm đi Canada để theo đuổi ước mơ của mình, Bảo Anh đã gửi lời động viên trên trang cá nhân.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Ngoài Dương Triệu Vũ, Quốc Trường, Bảo Anh còn giữ gìn được tình bạn khác giới ngoài showbiz, một trong số đó là cậu bạn thân từ khi học tiểu học. 18 năm đã trôi qua, nhưng Bảo Anh vẫn rất trân quý tình bạn này. Dù giờ đã nổi tiếng nhưng Bảo Anh vẫn giữ được tình bạn khác giới bền chặt người học cùng từ thời tiểu học khiến nhiều fan hâm mộ khá tò mò và thích thú.

 

bao-anh-khoe-tinh-ban-khac-gioi-keo-dai-18-nam-nhung-dang-chu-y-la-dung-nhan-hoi-nho-a991d2.jpg/
Bảo Anh khoe bức ảnh chụp với người bạn thân suốt 18 năm từ tấm bé 

 

Trước khi bạn xuất ngoại theo đuổi ước mơ, giọng ca Như lời đồn đã chia sẻ kỷ niệm thời đi học và gửi lời động viên. Nữ ca sĩ viết: "Thằng bạn học cùng bàn. 18 năm trôi qua không có gì thay đổi trừ việc mày cao hơn tao và tóc tao thì ngắn hơn mày.

 

Học giỏi như quỷ nhưng không được làm lớp trưởng, mỗi lần tao nghỉ là mày rất vui vì được lên làm lớp trưởng dự bị. Bạn bè có nết ghê. Chuyến đi Canada lần này không biết bạn có định cư luôn không nhưng mình thật sự yêu quý bạn vì đã dám theo đuổi ước mơ, dám thử thách bản thân. Bước ra thế giới và cho họ thấy người Việt chúng ta giỏi thế nào nhé. Im so proud of you (Tạm dịch: Tôi rất tự hào về bạn)".

 

bao-anh-khoe-tinh-ban-khac-gioi-keo-dai-18-nam-nhung-dang-chu-y-la-dung-nhan-hoi-nho-198360.jpg/
 
bao-anh-khoe-tinh-ban-khac-gioi-keo-dai-18-nam-nhung-dang-chu-y-la-dung-nhan-hoi-nho-212cbb.jpg/
Cô nàng cũng không quên công khai dung mạo của anh chàng mà theo cô gọi là 'chí cốt'

 

Ngoài ra, chân dung người bạn thân thiết của Bảo Anh. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ thì anh chàng này học giỏi từ bé và giờ rất bản lĩnh, dám theo đuổi ước mơ. Nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Bảo Anh. Thậm chí, có fan còn "mon men" nhờ nữ ca sĩ mai mối nhưng cô nhanh chóng đáp lại rằng người bạn này của mình đã có người yêu.

 

tinh-ban-cua-bao-anh-1-ngoisao.vn-w627-h397.jpg/
 
tinh-ban-cua-bao-anh-6-ngoisao.vn-w613-h440.jpg/
 
tinh-ban-cua-bao-anh-7-ngoisao.vn-w627-h381.jpg/
Tuy nhiên bên dưới phần bình luận có vẻ như các fan bị thu hút bởi bức ảnh thời bé của nữ ca sĩ hơn và họ cho rằng, Bảo Anh đẹp từ bé, nhan sắc không khác gì mấy so với hiện tại 

 

Bên cạnh đó, nhan sắc của Bảo Anh hồi nhỏ cũng được chú ý. Nhìn ảnh này, có thể thấy nữ ca sĩ xinh từ bé và gương mặt không hề đụng "dao kéo": "Ủa có ai nói em đẹp từ bé không Bảo Anh", "Từ nhỏ chị đã xinh đẹp rồi, lớn lên lại càng đẹp hơn", "Thiên thần đây chứ đâu", "Đúng là con người ta. Ăn gì mà đẹp từ nhỏ tới lơn luôn không biết", "Hồi nhỏ dễ thương quá chị ơi"... nhiều fan nhận xét.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm