February 24, 2020, 3:35 pm

Baifern Pimchanok tái hợp Mario Maurer sau 1 thập kỷ

10 năm sau lần hợp tác thành công trong A Little Thing Called Love, Baifern Pimchanok và Mario Maurer có dịp tái ngộ trong dự án điện ảnh mới.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, đoàn làm phim Laser Candy với sự tham gia của hai tên tuổi đình đám là Baifern Pimchanok và Mario Maurer đã tổ chức lễ khởi quay.

 

Trong sự kiện này, cặp diễn viên chính với vẻ ngoài nổi bật trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cùng diện trang phục trắng, cả hai luôn nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính và còn trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

 

saothailanbaifenmaurio3.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio8.png/
 
saothailanbaifenmaurio11.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio14.jpg/
 

Buổi khai máy được các cơ quan truyền thông Thái Lan, Trung Quốc và một số nước châu Á dành nhiều sự quan tâm. Bởi Baifern Pimchanok và Mario Maurer đều là gương mặt rất được yêu mến ở quê nhà và quốc tế.

 

Nếu như mỹ nam 32 tuổi nổi tiếng với các phim Mẹ kế, The Love of Siam, Tình người duyên ma… thì người đẹp sinh năm 1992 được biết đến qua các tác phẩm Nàng công chúa cát, Chiếc lá cuốn bay, Friendzone…

 

saothailanbaifenmaurio1.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio4.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio5.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio6.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio7.jpg/
 

Đặc biệt, Laser Candy còn là bộ phim đánh dấu màn tái hợp đầu tiên của Baifern Pimchanok và Mario Maurer sau 10 năm kể từ bộ phim A Little Thing Called Love (Mối tình đầu) ăn khách. Do đó, không chỉ khán giả mà giới báo chí cũng rất mong ngóng vào lần hợp tác thứ hai này của bộ đôi.

 

saothailanbaifenmaurio9.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio10.jpg/
 
saothailanbaifenmaurio13.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm