January 27, 2020, 9:21 pm

ARMY phấn khích vì BTS được cả thế giới công nhận tại "Billboad Music Awards 2018"

Không chỉ fan mà công chúng Hàn Quốc đều vô cùng tự hào trước những thành tựu mà BTS đạt được tại một lễ trao giải tầm quốc tế mới diễn ra cách đây ít giờ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 20/5 (giờ địa phương), lễ trao giải Billboad Music Awards 2018 đã diễn ra với bao mong ngóng từ người yêu nhạc và đặc biệt là các ARMY (fandom BTS). Và các chàng trai đã không phụ lòng người hâm mộ với màn trình diễn cũng như chiến thắng tại hạng mục "Top Social Artist".

 

btsbillboard11.jpg/
 
btsbillboard12.jpg/
 

Trong suốt chương trình, nhóm cũng là đối tượng được ống kính chương trình cho “lên sóng” khá nhiều cùng lượng fan đông đảo và nồng nhiệt tại nhà thi đấu MGM Grand Garden – nơi tổ chức sự kiện.

 

btsbillboard1.jpg/
 

Được biết, tiết mục Fake Love không chỉ là sân khấu thứ hai liên tiếp của BTS tại Billboad Music Awards mà còn là màn trình diễn đánh dấu sự trở lại của nhóm trong lần quảng bá này. Vì thế, dường như fan của nhóm toàn cầu đều dõi theo bảy giọng ca đất nước củ sâm tại sự kiện.

 

billboard4.jpg/
 
btsbillboard13.jpg/
 
btsbillboard19.png/
 
btsbillboard17.PNG/
 
btsbillboard20.jpg/
 

Trên các trang tin tức Hàn Quốc, bài viết về sự xuất hiện của những chủ nhân hit Spring day nhận được hàng nghìn bình luận khen thưởng và bộc lộ niềm yêu thích, ngưỡng mộ tột độ với nhóm.

 

btsbillboard1
 
btsbillboard6.PNG/
 
btsbillboard8.PNG/
 

- Nhìn cái cách mà Kelly Clackson (MC lễ trao giải – PV) giới thiệu BTS lên sân khấu, rồi lúc các ARMY quẫy lightstick, que cổ vũ và đọc fanchant theo, rồi khi người giới thiệu chương trình bảo anh ấy cảm động với loạt hành động đó… tất cả là BTS đấy!

 

- Nổi cả da gà… Quá tuyệt vời!

 

- Đáng sợ, nhóm không phải được giới thiệu là giọng ca đến từ Hàn Quốc nữa mà được nêu tên là nhóm nhạc nam toàn cầu đó!

 

- Tôi không nghĩ là có đạo diễn quay phim nào trong nước Hàn Quốc hay trên thế giới có thể ghi lại được toàn bộ màn trình diễn này đâu.

 

btsbillboard21.jpg/
 

- Tiết mục này quá xuất sắc. Tôi luôn bất ngờ bởi việc họ hát live hoàn hảo đến như thế nào với những động tác nhảy khó khăn vậy. Tưởng tượng xem BTS đã lo lắng ra sao trước khi biểu diễn trên đó chứ! Nhóm đã làm tất cả bằng khả năng thật sự của mình. Sân khấu trở lại này quả là tốt nhất!

 

- Tôi thật sự rất ấn tượng khi mọi người đứng lên vỗ tay cho nhóm.

 

- Chúc mừng BTS nhé!

 

- Ai mà biết được một nhóm nhạc toàn các anh chàng trẻ tuổi của chúng ta lại có thể thâm nhập vào thị trường Mỹ chứ! Đây là điều tuyệt vời mà!

 

btsbillboard14
 
btsbillboard16.jpg/
 

- Thật tự hào khi đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của BTS.

 

- Mỗi ca sĩ thần tượng đều cố gắng hết sức để có thể Mỹ tiến nhưng đều thất bại. BTS đã hoàn thành được nên có quyền tự hào với kỹ năng của mình.

 

- Wow, thậm chí Taylor Swift cũng là fan của BTS. Nhóm đúng là ngôi sao toàn cầu thật rồi.

 

btsbillboard15.jpg/
 
taylor4.jpg/
 

 


Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm