December 14, 2019, 11:58 pm

Á hậu Mâu Thủy gợi cảm diễn vedette kết màn ''Tuần lễ thời trang 2019''

BST Phượng của NTK Hà Linh Thư đã đặt dấu chấm thật trọn vẹn và nhiều cảm xúc để kết thúc Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Phần trình diễn kết màn trong show NTK Hà Linh Thư của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thủy gây ấn tượng cho người xem khi cô diện một thiết kế váy dài cách điệu với phần thân gợi cảm được thiết kế bằng chất liệu xuyên thấu và cut-out táo bạo phần ngực, điểm xuyến bằng hình ảnh đóa hoa đen huyền bí đang bung nở những chiếc cánh mỏng manh của mình.

 

KDST9798_eZy
 
KDST9799_eZy
 
KDST9803_eZy
 

BST Phượng được lấy cảm hứng từ tinh thần của một nhân vật có thật được kể trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Người Mỹ trầm lặng: Phượng. Các mẫu thiết kế của Phượng thể hiện sự am hiểu sâu sắc về tâm hồn của người phụ nữ, mang nét tinh tế, tính giản đơn, hiện đại, nhưng vẫn đậm đà truyền thống Á Đông.

 

KDST9725_eZy
 
KDST9737_eZy
 
KDST9749_eZy
 

Các thiết kế luôn nhấn vào những nét đẹp tinh tế trên cơ thể của phụ nữ từ tấm lưng trần đến bờ vai thon hay đôi chân nuột nà, thể hiện cái duyên của họ trong từng nét cắt hay chất liệu vải mềm mại. Không chỉ thế, qua từng đường viền gợi cảm của các mẫu trang phục, vẻ đẹp bí ẩn của người phụ nữ đã được Hà Linh Thư tôn vinh trọn vẹn.

 

KDST9719_eZy
 
KDST9753_eZy
 

Xuyên suốt BST, NTK không sử dụng nhiều phụ kiện nhưng tất cả đều mang tính thời thượng, như trang sức hoa tai bản to, giày cao gót dây rực rỡ… nhằm góp phần bổ sung nét đẹp mỏng manh, bay bổng và rất gợi cảm cho các thiết kế của mình.

 

KDST9779_eZy
 
KDST9793_eZy
 

Kết thúc show diễn, BST Phượng nhận được không ngớt những tràng pháo tay rộn ràng từ giới mộ điệu. Câu chuyện ý nghĩa được truyền tải qua ngôn ngữ thời trang sống động đã cuốn hút người xem từ những thiết kế đầu tiên, cho đến khi ánh đèn đã vụt tắt. Giao thoa giữa ranh giới mỏng manh và gợi cảm, “người đàn bà nhung lụa” Hà Linh Thư một lần nữa chứng tỏ sự am hiểu về phụ nữ và đặt trọn trái tim của mình vào những thiết kế tôn vinh phái đẹp.

 

KDST9793_eZy
 
KDST9810_eZy
 

Mây / Theo Văn Nghệ

Ảnh: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm