December 6, 2019, 6:32 am

50.000 khán giả tham gia liveshow Ngọc Sơn ở Bắc Ninh

Danh ca Ngọc Sơn vừa có một đêm liveshow đặc biệt tại sân khấu khu đô thị HANAKA ở Từ Sơn – Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm:

 

Danh ca Ngọc Sơn vừa có đêm liveshow cực kỳ thành công. Hàng vạn khán giả đã đổ về khi đô thị Từ Sơn – Bắc Ninh để được thưởng thức tiếng hát của danh ca Ngọc Sơn qua nhiều nhạc phẩm nổi tiếng và những ca khúc do chính anh sáng tác.

 

Rất đông khán giả chen chúc nhau để được nhìn tận mắt, tiếp cận Ngọc Sơn gần nhất có thể. Nhiều người cho rằng đã có tới khoảng 50 ngàn khán giả tập trung tại địa điểm mà Ngọc Sơn cùng con nuôi Duy Cường và các nghệ sĩ trình diễn.

 

ngoc-son-2.jpg/
 
ngoc-son-3.jpg/
 

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Sơn biểu diễn ở Bắc Ninh. Vậy nhưng, lần nào “ông hoàng nhạc sến” cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả Kinh Bắc. Đáp lại tình cảm đáng quý ấy, Ngọc Sơn thể hiện không biết mệt mỏi hàng chục bản hit để đời và cả những sáng tác mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

 

Nam danh ca cũng mang tới liveshow những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như Tình mẫu tử, Tình phụ tử", Tình cha, Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh, Cô hàng xóm, Trên những tuyến đường quan họ,... hay những da khúc như Daddy Cool, Some Thing Just Like This…

 

ngoc-son-4.jpg/
 
ngoc-son-7.jpg/
 
ngoc-son-11.jpg/
 

Dù đang thực hiện chuỗi liveshow cháy vé ở miền Bắc, Ngọc Sơn cũng tạm thời trở về Sài Gòn tổ chức buổi biểu diễn miễn phí ở sân khấu Trống Đồng với sức chứa 4000 khán giả, cổ vũ trận Việt Nam đại chiến Thái Lan vào chiều ngày 5/9.

 

Chương trình do Ngọc Sơn Production phối hợp cùng Viva Sport, sân khấu Trống Đồng, công ty Hoàn Vũ, đồng thời hai học trò Đỗ Minh Quân và Micheal Lang cũng đóng góp hàng chục triệu đồng để chiếu màn hình led 100 m2 nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá trong trận Việt Nam gặp Thái Lan ở trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

69834453_1328162580691822_4643181395861045248_n.jpg/
 

Cùng với danh ca Ngọc Sơn, các nghệ sĩ như MC Thanh Bạch, ca sĩ Michael Lang, Đỗ Minh Quân, Bảo Ngọc, Sinti Quang Ngọc, Hùng Cường, MC Hiếu Nghĩa, DJ Chích Chòe, Bích Ngọc, Jennifer Thiên Nga… mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc trước trận đấu.

 

ngoc-son-HUY_0124
 

Đây là buổi biểu diễn do chính danh ca Ngọc Sơn bỏ tiền túi của mình ra để thực hiện phục vụ bà con chứ không bán vé. Vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ yêu thể thao, danh ca Ngọc Sơn đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình với đội tuyển bóng đá Việt Nam.

 Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

Ảnh: Mỹ Duyên, Huy Trần

 


Có thể bạn quan tâm