December 6, 2019, 9:19 pm

Xôn xao thông tin nhân vật từng gây sốt "chị hiểu hôn" lại tiếp tục bị bắt vì ăn cắp?

Nghi án cô nàng "chị hiểu hông" từng cầm nhầm túi hàng hiệu lại được mời lên phường làm việc với công an vì liên quan đến một vụ trộm khác.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Vào ngày 3/6/2019, công an quận 2 đã được thông tin về một vụ "cầm nhầm" túi hàng hiệu tại Trung tâm thương mại. Được biết, nhân vật cầm nhầm túi là T.M.H, chỉ mới 15 tuổi. Thoạt nhìn T.M.H có ngoại hình khá ưa nhìn nhưng thực ra lại có giới tính trên giấy tờ là nam. 

 

hot-girl-chi-hieu-hong-lai-duoc-moi-len-phuong-lam-viec-voi-cong-an-713ef3e9.jpeg/
Đoạn clip cầm nhầm túi hơn 100 triệu của người này đã tạo một trào lưu độc đáo trên mạng xã hội 

 

Bình thường, chuyện ăn cắp trong những trung tâm thương mại lớn không quá hiếm hoi. Tuy nhiên, sự việc T.M.H "cầm nhầm" túi hàng hiệu trị giá cả trăm triệu đồng, cùng thái độ "cãi chày, cãi cối" không thừa nhận hành vi "hai ngón" của mình lại khiến nhiều người chú ý.

 

Câu cửa miệng của "nữ quái" này liên tục: "Chị hiểu hông?, Chị hiểu hông?" khiến người ta không khỏi bật cười. Bởi thế, hình ảnh của "nữ quái" nghiễm nhiên lại khiến cộng đồng mạng đi từ trạng thái này đến trạng thái khác. Không chỉ phẫn nộ vì cô ta liên tục chối bay, chối biến chuyện ăn cắp, mà còn là sự hài hước từ câu nói "chị hiểu hông" được cộng đồng mạng chế thành nhiều phiên bản khác nhau.

 

danh-tinh-that-su-cua-hot-girl-chi-hieu-hon-va-hinh-thuc-xu-li-d-ac547b.png/
 

Sau khi dùng mọi biện pháp, T.M.H đã thú nhận hoàn toàn hành vi sai trái của mình, thậm chí người ta còn phát hiện ra rất nhiều phi vụ "cầm nhầm túi" người khác thường xuyên của cô gái này. Tuy nhiên, vì chỉ mới 15 tuổi nên nàng "chị hiểu hông" không phải chịu hình phạt liên quan đến pháp lí nặng nề.

 

Thế nhưng không hiểu tại sao, vào những ngày gần đây cộng đồng mạng lại truyền tay nhau tấm hình về một gương mặt "thân quen" tại đồn công an. Hóa ra đó là "nữ quái" đã làm cộng đồng mạng điên đảo với câu nói hot trend "Chị hiểu hông?". Khi sự việc chưa khép lại thì mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh của nhân vật từng gây sốt lại bị bắt tại đồn công an với cáo buộc tiếp tục "cầm nhầm".

 

hot-girl-chi-hieu-hong-lai-duoc-moi-len-phuong-lam-viec-voi-cong-an-f61673b6.jpg/
Hình ảnh cho thấy người này đang vừa bị bắt bên cạnh là tang vật khiến không ít người tò mò

 

hot-girl-chi-hieu-hong-lai-duoc-moi-len-phuong-lam-viec-voi-cong-an-dd826209.jpeg/
Nhân vật này bị cho là tiếp tục 'Ngựa quen đường cũ'

 

Nhiều ý kiến cho rằng mặc dù đã được tha bổng ở những phi vụ trước, nhưng do thói "quen tay" trộm cắp nên nữ quái nổi tiếng này lại "ngựa quen đường cũ". Một số khác thì nhận định, có lẽ hồ sơ thụ án từ trước của TMH vẫn chưa xong nên cô mới bị công an triệu tập lần 2. Nhưng theo nhiều thông tin đăng tải thì nhân vật này lại tiếp tục vướng vào một vụ án khác khi vụ án trước vẫn đang trong quá trình điều tra.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm