December 12, 2019, 4:49 pm

Xôn xao thông tin bé gái 6 tuổi bị nhóm người xâm hại tình dục tại Nghệ An

Vụ việc gây hoang mang dư luận nhiều tuần qua nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết luận chính thức vì các nghi can hiện đã bỏ trốn.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 7/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía công an tỉnh đã nắm được thông tin vụ việc anh Nguyễn Thanh Trung (23 tuổi, trú phường Lê Mao, TP. Vinh) tố cáo con gái anh 6 tuổi bị một nhóm người xâm hại tình dục trong một khách sạn trên địa bàn TP. Vinh.

 

"Ngày 28/6, gia đình anh T. có lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc, con gái của anh bị người phụ nữ tên A. cùng 2 người khác đưa lên khách sạn rồi sau đó cháu bị xâm hại tình dục”, đại diện công an địa phương gửi thông cáo báo chí đến các phóng viên.

 

photo-2-15652256738351289154315.jpg/
Đơn tố cáo của anh Trung gửi tới các cơ quan chức năng 

 

Theo báo cáo của anh Nguyễn Thanh Trung, trước đó vào khoảng 19h đến 23h ngày 19/6, anh có việc nên gửi con gái 6 tuổi cho người bạn là T.T.T.A. (SN 1998, quê ở Hậu Giang, làm nhân viên tại khách sạn trên địa bàn TP. Vinh) trông hộ tại phòng 209 khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (TP. Vinh).

 

23h cùng ngày, anh Trung quay lại đón con thì thấy con gái khóc. Anh Trung hỏi thì cô A. nói do bé T. đòi anh Trung nên khóc. Sáng hôm sau, anh Trung thấy tinh thần con hoảng loạn, kêu đau bụng, đau hậu môn nên gặng hỏi thì bé T. cho biết, thời điểm ở trên khách sạn, bé T. bị cô A. và 2 người khác giữ lại và có nhiều hành động xâm hại vào vùng kín.

 

be-gai.jpg/
 
photo-1-1565225673833722029168.jpg/
Kết quả cho thấy cháu bé bị nhiều tác động khá nguy hiểm ở vùng kín 

 

Trước thông tin gia đình nạn nhân cho rằng, nhóm đối tượng đã nhét 2 viên thuốc màu đen vào bộ phận sinh dục và hậu môn của cháu bé khiến các bộ phận này bị nhiễm trùng, phồng rộp, phía cơ quan công an vẫn đang xác minh, chưa có kết quả. Cơ quan công an cũng đã thu thập hình ảnh camera an ninh của khách sạn Mường Thanh để giám định, làm căn cứ điều tra.

 

xh4.jpg/
Chân dung người phụ nữ theo đơn tố cáo của anh Trung 

 

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh T, Công an TP. Vinh đã mời người phụ nữ A. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh T.  Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP. Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ, tuy nhiên hiện tại các đối tượng này đã di chuyển khỏi địa phương.

 

Kể từ sau khi xảy ra sự việc đến nay gần 2 tháng nhưng tinh thần cháu bé vẫn còn hoảng loạn, các vết thương vẫn chưa lành hẳn.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm