August 18, 2022, 6:25 pm

‘Wonder Woman’ Gal Gadot đóng vai phản diện trong phim 'Bạch Tuyết'

Theo Hollywood Reporter, Gal Gadot đang trong vòng đàm phán cuối cùng với Disney để nhận vai hoàng hậu độc ác trong Bạch Tuyết và bảy chú lùn bản live-action.

Có thể bạn quan tâm:

Bạch Tuyết và bảy chú lùn là tác phẩm điện ảnh được thực hiện dựa trên bản hoạt hình kinh điển ra mắt hồi năm 1938. Gal Gadot được mời vào vai hoàng hậu xấu xa, mẹ kế của Bạch Tuyết.

 

galgadot3.jpg/
 

Disney đã phát triển dự án phim người đóng về nhân vật Bạch Tuyết từ năm 2016. Bộ phim sẽ do Marc Webb làm đạo diễn, người đã từng thực hiện nhiều bộ phim ăn khách như The Amazing Spider-Man hay 500 Days of Summer.

 

galgadot1.PNG/
 
galgadot2.jpg/
 

Vai diễn hoàng hậu độc ác trong Snow White sẽ là cơ hội để Gal Gadot được khai phá thêm năng lực diễn xuất của bản thân. Nổi lên từ phim siêu anh hùng Wonder Woman. Hoàng hậu xấu xa được kỳ vọng sẽ là vai phản diện đáng nhớ của cô nàng. Khi thông tin được tung ra, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích.

 

galgadot4.jpg/
 

Dự án Snow White live-action từng gây tranh cãi khi công bố nữ diễn viên da màu Rachel Zegler sẽ đảm nhận vai Bạch Tuyết. Ngoài hình của người đẹp này hoàn toàn không liên quan đến hình ảnh được khắc họa trong hoạt hình trước đây.

 

Rachel Zegler được đánh giá cao nhờ khả năng ca hát và nhảy múa, rất phù hợp với phong cách nhạc kịch mà Disney nhắm tới. Tuy nhiên, không ít khán giả quan ngại rằng sắc đẹp của Gal Gadot sẽ làm lu mờ luôn cả vai chính của Rachel Zegler.

 

galgadot5.PNG/
 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm