January 27, 2022, 10:23 pm

“Vùng đất huyền bí” được đề cử Giải thưởng Best Visual or Special FX tại Asia Academy Creative Award

Với kĩ xảo đỉnh cao, Vùng đất huyền bí được đề cử tại giải thưởng Asia Academy Creative Award 2021.

Có thể bạn quan tâm:

Sau khi tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ tại Thái Lan, bộ phim giả tưởng kỹ xảo chất lượng cao Vùng đất huyền bí tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả phim truyền hình Việt. Mới đây, fan của dòng phim phiêu lưu kỳ thú, giả tưởng nói chung, và của phim Vùng đất huyền bí nói riêng nhận được tin vui khi “siêu phẩm” này nhận được đề cử Best Visual or Special FX.

 

Theo chia sẻ thông tin mới nhất của nhà sản xuất, phim Vùng đất huyền bí hãnh diện là một trong 4 tác phẩm của Thái Lan lọt vào danh sách đề cử vòng cuối cùng giải Asia Academy Creative Award 2021 – Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á của Singapore thường tổ chức trao giải vào tháng 12 hàng năm. Với phần kĩ xảo được đầu tư chỉn chu, công phu, và thời gian ấp ủ thực hiện khá lâu và nhiều chất xám, nên Vùng đất huyền bí đã được giới chuyên môn ghi nhận và đang được đề cử ở hạnh mục phim có VFX (Best Visual or Special FX) xuất sắc nhất.

 

Hinh
 
Hinh
 

Khi nói về quá trình xây dựng ý tưởng kĩ xảo cho bộ phim, Pap-Narit, đại diện nhà sản xuất phim Vùng đất huyền bí tiết lộ rằng: “Chúng tôi mất 5 năm để làm nên bộ phim này. Phim không chỉ có CG, mà còn có cả hành động nữa. Địa điểm quay chủ yếu trong rừng nên rất mệt và cực nhọc”.

 

Việc phải diễn xuất với sự tưởng tượng trong không gian, cùng những nhân vật kỹ xảo đã đem lại cho dàn diễn viên hạng A của Vùng đất huyền bí có được trải nghiệm hoàn toàn mới. Với đề cử giải thưởng lần này, đây là sự ghi nhận không chỉ ở ê kíp đầu tư về mặt kĩ thuật hình ảnh mà còn sự sáng tạo của những diễn viên tài năng được chọn lựa phù hợp cho từng vai.

 

Hinh
 

Hiện đang được phát sóng tại Việt Nam trên kênh THVL1, phim Vùng đất huyền bí không chỉ được khán giả say mê bởi hình ảnh thu hút, đẹp mắt, không gian 3D được khởi dựng chân thực tới mức xóa nhòa ranh giới của màn ảnh đến cảm nhận của người xem, mà nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn. Cuộc phiêu lưu của Krit và Pim ngày càng gây cấn hơn khi gần đi đến cuối của hành trình.

 

Cặp đôi Louis Scott - Yam Matira như hòa làm một với nhân vật của mình, khiến khán giả phải đi đến “tận cùng” để tìm câu trả lời cho cả hai. Hành trình từ những ngày đầu của Pim đến khi gặp Krit, và đến những tập phát sóng mới nhất trải qua muôn vàn khó khăn, hiểm nguy. Không chỉ có sự rình rập của “vùng đất huyền bí” mà còn ở con người, sự mưu mô, toan tính, liệu cặp đôi Krit – Pim có vượt qua để đi đến cuối hành trình? Những tập tiếp theo sẽ dần cho khán giả câu trả lời.

 

Hinh
 
Hinh
 

Bộ phim Vùng đất huyền bí với CG ngoài sức tưởng tượng sẽ phát sóng vào 21h mỗi thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên THVL1.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm