December 15, 2019, 2:45 am

Vừa "thoát ế" Ông Cao Thắng bắt tay Đinh Hà Uyên Thư làm phim điện ảnh "Chiến dịch chống ế"

Hậu “thoát ế” thành công, Ông Cao Thắng kêu gọi casting cho phim điện ảnh Chiến dịch chống ế.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau đám cưới thế kỷ cùng ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng bất ngờ thông báo sẽ bắt tay cùng đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư sản xuất phim điện ảnh Chiến dịch chống ế. Bộ phim từng là thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ sẽ trở lại với một diện mạo mới. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm những gương mặt diễn viên mới để cùng tạo nên “phiên bản trưởng thành” của bộ phim.

 

Theo Live On, dàn diễn viên sẽ là các gương mặt mới, trong khi đó ê kíp sản xuất dự án vẫn là những cái tên đã làm nên tên tuổi của Chiến dịch chống ế bao gồm Giám đốc dự án Tùng Leo, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên.

 

ong
 
ong
 

Bật mí về phiên bản điện ảnh, Giám đốc dự án Tùng Leo cho biết: “"Chiến dịch chống ế" phiên bản điện ảnh vẫn là những câu chuyện của đời sống đô thị hiện đại về tình bạn, tình yêu, hôn nhân... của những nhân vật đô thị điển hình, vẫn là không khí tươi vui, lạc quan và những tình huống hài hước. Nhưng điểm khác biệt của phiên bản mới là chất điện ảnh. Theo thời gian, các nhân vật trong "Chiến dịch chống ế" đều đã trưởng thành. Những câu chuyện sâu sắc hơn, mang thông điệp lớn hơn của xã hội sẽ xuất hiện”.

 

Tuy nhiên, Tùng Leo khẳng định dù là phim sitcom hay điện ảnh thì mọi người đều vẫn thấy chính mình trong Chiến dịch chống ế.

 

ong
 

Một cái tên gây chú ý khác của ê kíp Chiến dịch chống ế bản điện ảnh chính là Ông Cao Thắng. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia với vai trò nhà sản xuất. Chia sẻ lý do cho sự lấn sân này, Ông Cao Thắng cho biết bản thân anh luôn là người yêu mến nghệ thuật thứ 7 và đã từng tham gia đầu tư một số phim trước đó, nhưng vẫn chưa có duyên làm một tác phẩm điện ảnh. “Khi biết Live On và Đinh Hà Uyên Thư chuẩn bị làm Chiến dịch chống ế bản điện ảnh, Thắng nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình thử sức với điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất. Mình tin tưởng vào kinh nghiệm của Live On và năng lực của Uyên Thư” – Ông Cao Thắng tự tin với vai trò mới của mình.

 

ong
 
ong
 

Với tình yêu dành cho Chiến dịch chống ế và quyết tâm mang bộ phim trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, ê kíp đã tung clip kêu gọi tìm kiếm diễn viên mới cho dự án. Nhà sản xuất tin rằng Chiến dịch chống ế sẽ mở ra cơ hội cho những người đam mê diễn xuất, để cùng nhau xây dựng nên phiên bản trưởng thành của tác phẩm thanh xuân này.

 

Chiến dịch chống ế do Live On Production sản xuất và CJ HK Entertainment phát hành. Dự án sẽ nhận hồ sơ casting đến cuối tháng 11 năm nay.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm