June 19, 2024, 1:13 pm

Vũ Cát Tường đội nón thiết kế riêng, tiết lộ ca khúc sẽ biểu diễn tại "Asia Song Festival 2019"

Tối 9/10, Vũ Cát Tường có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival – Liên hoan ca khúc châu Á 2019.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đây là lần thứ hai liên tiếp nữ ca sĩ đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc đình đám châu Á và cô vẫn rất hào hứng để trình diễn những bản hit của mình, lan tỏa âm nhạc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

Temp_eZy
 

Diện trang phục thanh lịch, Vũ Cát Tường gây chú ý bởi chiếc nón bucket có dòng chữ Meomeo – một sản phẩm thời trang riêng của nữ ca sĩ vừa ra mắt vào ngày sinh nhật của cô, 2/10. Cô bất ngờ trước sự có mặt của FM vì trời đã khá khuya còn fan liên tục gọi tên nữ ca sĩ.

 

Temp_eZy
 

Tham dự Asia Song Festival 2019, Vũ Cát Tường sẽ mang đến ba ca khúc hit là Stardom, The Party Song và cuối cùng là Dõi theo – ca khúc mới vừa được ra mắt trong concert Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vào cuối tháng 8 vừa rồi. Vốn là người cầu toàn, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, Vũ Cát Tường đã tập luyện rất kỹ cho các tiết mục tại Asia Song Festival suốt thời gian qua.

 

Temp_eZy
 
Temp_eZy
 

“Đây là lần thứ hai liên tiếp Tường được đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival nhưng vẫn rất xúc động, tự hào như lần đầu tiên. Tường rất bất ngờ khi dù đã trễ rồi nhưng các FM vẫn đến sân bay để tiễn mình. Sự cổ vũ, động viên của khán giả là động lực để Tường trình diễn hết mình trên sân khấu Asia Song Festival năm nay” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

 

Temp_eZy
 
Temp_eZy
 

Năm nay, Asia Song Festival 2019 diễn ra trong 2 ngày (11 - 12/10) tại sân vận động Ulsan, Hàn Quốc và Vũ Cát Tường sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên 11/10. Bên cạnh Vũ Cát Tường, dàn line up trình diễn trong ngày này có nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Eric Nam, Jannine Weigel, Dami Im, nhóm BRWN và Alvin Chong.

Xim La/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm