January 28, 2020, 6:48 pm

Vợ chồng Bình Minh diện đồ đỏ ton-sur-ton trong ngày khai trương sân tập golf

Được biết đến là một nghệ sĩ thành công trong nhiều lĩnh vực, mới đây nam diễn viên - MC - doanh nhân Bình Minh vừa cho ra mắt một trung tâm hướng dẫn đánh golf Bình Minh Golf Academy tại số 16, Phước Kiển - Nhà Bè.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngoài việc hướng dẫn đánh golf cho những người chơi mới, đây cũng là một sân tập lý tưởng tại ngoại thành cho mọi người đam mê bộ môn thể thao này. Ngay trong trung tâm là cửa hàng Vinh Minh Long Golf Pro Shop cung cấp các dụng cụ thể thao chính hãng tốt nhất để cung cấp cho người chơi.

 

BIL_1684.jpg/
 
BIL_1399.jpg/
 

Nhiều năm qua, Bình Minh được biết vốn rất đam mê bộ môn đánh golf, anh thường xuyên cùng bạn bè đi chơi golf hằng tuần và tham gia nhiều giải golf giao lưu.

 

Trong năm 2019, Bình Minh còn tham gia giải golf từ thiện được tổ chức hoành tráng tại Việt Nam với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam để gây quỹ từ thiện. Chính vì vậy khi được 2 người bạn doanh nhân có cùng sở thích ngỏ lời mở trung tâm, sân tập Bình Minh Golf Academy, nam diễn viên - MC đã đồng ý và bắt tay thực hiện.

 

BIL_1374.jpg/
 
BIL_1431
 

Đây không phải lần đầu Bình Minh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, trước đó anh cũng từng thành công khi cùng nhiều đồng nghiệp mở các nhà hàng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống tại TP.HCM.

 

Sự kiện khai trương ngoài 2 người cộng sự của Vinh Minh Long còn có đông đảo bạn bè, người thân và một số sao Việt đến chúc mừng Bình Minh: vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt, người mẫu Quang Hùng, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương...

 

BIL_1698.jpg/
 

Bà xã Bình Minh dù rất bận rộn với công việc riêng của mình nhưng vẫn có mặt từ rất sớm đến cùng ông xã đón tiếp khách mời. Hai vợ chồng cùng diện đồ đỏ ton-su-ton vô cùng nổi bật, màu đỏ vốn là màu may mắn cho những sự kiện quan trọng như vậy.

 

BIL_1712.jpg/
 
BIL_1719.jpg/
 

Bình Minh cho biết bà xã doanh nhân chính là người luôn bên cạnh động viên và khích lệ anh mỗi khi thực hiện các dự án trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Anh Thơ cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với các đồng nghiệp của ông xã.

 

Cũng trong sự kiện, đích thân Bình Minh đã hướng dẫn cho bà xã và các bạn bè những động tác kỹ thuật đánh golf cơ bản và "rủ rê" mọi người cùng tham gia môn thể thao quý tộc này.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm