November 30, 2021, 12:59 am

Việt Hương bật khóc xin lỗi con gái Wendy trong tang lễ Phi Nhung

Tại tang lễ, Việt Hương không kiềm được nước mắt khi nhắc đến Phi Nhung, đồng thời nữ nghệ sĩ cũng xin lỗi Wendy Phạm vì đã không thể giúp gì tốt hơn cho con.

Có thể bạn quan tâm:

Vào lúc 11 giờ ngày 12/10 (giờ Mỹ), tang lễ của Phi Nhung đã được bắt đầu tại chùa Huệ Quang, thuộc TP. Santa Ana, bang California. Có rất nhiều như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến viếng cố ca sĩ.

 

Việt Hương và ông xã nhạc sĩ Hoài Phương cũng không thể vắng mặt. Vừa đến tang lễ, nữ nghệ sĩ đã bật khóc khi đứng bên cạnh chồng và con gái Wendy.

 

pn1
Con gái ruột Phi Nhung  - Wendy Phạm bên cạnh chồng và các con

 

Việt Hương chia sẻ trong nước mắt: "Quý vị biết sao giờ Việt Hương mới xuất hiện không, tại ráng gồng đó. Hương nhìn tất cả đồng nghiệp, khán giả yêu mến Phi Nhung, Hương lại khóc. Cố gắng để nói tốt nhất, Hương muốn Wendy đứng kế, tại cả một hành trình hai cô cháu và những tin nhắn trong vòng 1 tháng thì Phi Nhung về Chợ Rẫy. 6 giờ 18 phút mỗi ngày, tối 6 giờ 16 phút mỗi tối. Lúc đó là 4 giờ sáng của Wendy. Và mỗi một ngày 2 buổi, Việt Hương sẽ được ê-kíp thông báo khi thì Việt Hương hiểu ngay, nhưng có từ chuyên môn trong y khoa của tiếng Anh thì anh Phương sẽ là người nói cho Wendy.

 

pn2
 

Lúc Phi Nhung vô Chợ Rẫy thì mỗi một ngày đối với Việt Hương, mỗi một ngày cầu nguyện, và mỗi một ngày Việt Hương gồng sợ không được. Tại Hương sợ mình phải nghe 2 lần, và trong giữa lúc có tin tức khác nữa thì phải kêu Wendy dậy: "Con có đồng ý không?". Wendy cũng bảo: "Con đồng ý".

 

pn3
 

Giọng Việt Hương là đem niềm vui cho mọi người nhưng đến câu "tôi đồng ý" nó nặng nề đối với Việt Hương vô cùng. Có tất cả những lời Wendy nói cho Việt Hương hay ông xã nói cho Việt Hương những từ chuyên môn để mình nói mà quý vị không biết được cái cảm giác, cái gánh nặng nó giống như nói "tôi đồng ý" để làm cho Phi Nhung tốt hơn, hay tệ đi.

 

pn4
 

Nên đối với Việt Hương cái gánh nặng nó vô cùng lớn. Nên đến ngày hôm nay về tới đây, tay Hương vẫn lạnh khi gặp Wendy như gặp Phi Nhung, Hương mừng lắm. Lúc đó vỡ òa khi trao lại tro cốt cuối cùng của Phi Nhung cũng là cả một hành trình".

 

pn5
 

Nữ nghệ sĩ đau lòng xin lỗi con gái Phi Nhung: "Cô xin lỗi con, cô không làm tốt nhất có thể. Nhưng cô đã đem mẹ con về đây. Hương cũng cảm ơn tất cả mọi người, Trung tâm Thúy Nga đã làm chỉn chu tang lễ cho Phi Nhung".

 

pn6
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm